0971749569,0802943666 taksak.ts@gmail.com

ถังแชมเปญสระบุรี

ในการติดตั้งถังแชมเปญสระบุรีตามเขตอำเภอต่าง ๆ เช่น แก่งคอย มวกเหล็ก หนองแค รวมถึงพื้นที่อื่น ๆ บริเวณใกล้เคียง จำเป็นอย่างมากที่จะต้องเลือกติดตั้งถังน้ำทรงแชมเปญกับบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อให้การติดตั้งถังแชมเปญสระบุรีในพื้นที่นั้น ๆ เป็นไปอย่างมีมาตรฐาน ตัวถังเก็บน้ำสูงจะได้สามารถใข้งานได้อย่างยาวนานในระยะยาว ในบทความนี้ TAKSAK จะมาแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับการติดตั้งถังแชมเปญในพื้นที่จังหวัดสระบุรีให้ได้อ่านกัน รับรองว่าได้แนวทางการเลือกบริษัทติดตั้งถังแชมเปญแน่นอน

คลิกอ่านหัวข้อที่สนใจ แสดง

เลือกบริษัทติดตั้งถังแชมเปญสระบุรี อย่างไรดี

1.มีบริการติดตั้ง-ขนส่งถังแชมเปญ

แน่นอนว่าการมีบริการติดตั้งและขนส่งถังแชมเปญเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณมากๆ  เพราะการที่บริษัทมีบริการติดตั้งและขนส่งถังแชมเปญทั่วประเทศให้กับคุณ

2.ควรมีประสบการณ์การติดตั้งถังแชมเปญ

เพราะการผลิตถังแชมเปญต้องใช้ทีมงานที่มีประสบการณ์ในการติดตั้ง เพราะเป็นเรื่องที่สามารถทำได้ยาก และหากไม่มีความเชี่ยวชาญหรือมีประสบการณ์ในการติดตั้งถังแชมเปญที่มากพอ ก็อาจทำให้การติดตั้งถังแชมเปญไม่ได้มาตรฐานจนไม่ผ่านการตรวจสอบได้

3.มีโรงงานผลิตถังแชมเปญเป็นของตัวเอง

การที่บริษัทมีโรงงานผลิตถังแชมเปญเป็นของตัวเองนอกจากจะทำให้ควบคุมคุณภาพการผลิตถังแชมเปญได้แล้ว ยังทำให้คุณสั่งผลิตถังน้ำทรงแชมเปญได้ในราคาที่ถูกกว่า เพราะไม่ต้องจ้างโรงงานอื่นเพื่อผลิตถังแชมเปญ ที่สำคัญคือหากคุณสั่งผลิตถังแชมเปญกับเรา ก็สามารถสุ่มตรวจสเปคถัง เช็คความหนาแน่นของสีผ่านเครื่องตรวจเช็คได้

4.ต้องมีวิศวกรเซ็นรับรองการติดตั้งถังแชมเปญ

เพราะการติดตั้งถังแชมเปญต้องอาศัยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการทำงาน ซึ่งเมื่อมีวิศวกรเซ็นรับรองการติดตั้งถังแชมเปญ ก็จะช่วยทำให้คุณสามารถมั่นใจได้มากขึ้นว่า ถังแชมเปญที่ได้ติดตั้งไปนั้นได้มาตรฐาน มีคุณภาพ รากฐานแข็งแรงมั่นคง สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ไม่เป็นสนิ่มหรือเกิดการรั่วซึมได้ง่าย ๆ

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ฐานรากถังแชมเปญ คืออะไร ราคาเท่าไหร่ ควรติดตั้งแบบไหนดีที่สุด

บริการติดตั้งถังแชมเปญสระบุรี By TAKSAK

บริษัท ทักศักดิ์ การช่าง จำกัด เป็นบริษัทรับผลิตและติดตั้งถังแชมเปญหรือถังประปาทุกขนาด เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและติดตั้งถังน้ำทรงแชมเปญที่มีประสบการณ์ลงหน้างานจริงกว่า 15 ปี ถังแชมเปญทุกขนาดผลิตเองจากโรงงานผลิตถังแชมเปญของเรา ที่สามารถควบคุมคุณภาพการผลิตหอถังเหล็ก รวมถึงตรวจเช็คความหนาแน่นของสีได้ ถ้าไม่แน่ใจว่าในพื้นที่ในจังหวัดสระบุรีของคุณควรติดตั้งถังแชมเปญขนาดไหนดี ก็สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เราพร้อมให้คำแนะนำที่ดีที่สุดเสมอ

คลิกดูพื้นที่การติดตั้งถังแชมเปญจังหวัดอื่น ๆ

ติดตั้งถังแชมเปญในจังหวัดสระบุรี กับ TAKSAK ดีกว่าอย่างไร

1.รับผลิตถังแชมเปญทุกขนาด

ถังแชมเปญนั้นมีหลากหลายขนาดให้เลือก เช่น ถังแชมเปญ 10 คิว 30 คิว 100 คิว ฯลฯ ไม่ว่าจะขนาดไหน TAKSAK ก็รับผลิต ซึ่งราคาของถังแชมเปญนั้นก็จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไปตามขนาดของถังแชมเปญ

สามารถคลิกเช็คราคาถังแชมเปญได้ที่นี่ : ราคาถังแชมเปญ Update ล่าสุด !

2.ฟรี ! คำแนะนำก่อนการติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญ

เนื่องจากการติดตั้งถังแชมเปญเป็นเรื่องที่ต้องคิดให้รอบคอบก่อนทำการติดตั้ง ซึ่งนั่นก็อาจทำให้หลาย ๆ คนมีข้อสงสัยและต้องการคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ซึ่ง TAKSAK เองก็มีบริการให้คำแนะนำก่อนทำการติดตั้งถังแชมเปญโดยผู้เชี่ยวชาญ หากคุณสงสัยก็สามารถขอคำปรึกษาหรือแนะนำได้แบบไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น คลิกปรึกษาฟรีได้ ที่นี่

3.เรามีโรงงานผลิตถังแชมเปญเป็นของตัวเอง

TAKSAK เป็นบริษัทรับผลิตถังแชมเปญที่มีโรงงานเป็นของตัวเอง ทำให้มีราคาถังแชมเปญที่เข้าถึงได้ง่าย แถมยังควบคุมสเปคเหล็กที่นำมาผลิตถังแชมเปญได้อีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าไม่ผลิตจากโรงงานของเราเองโดยตรง ก็ยากมาก ๆ ที่จะขอตรวจสอบสเปคถังน้ำจากผู้ขาย มั่นใจได้เลยว่าถังแชมเปญจากโรงงานผลิตของเราจะผ่านการสุ่มตรวจตามมาตรฐานของกรมทรัพยากรน้ำอย่างแน่นอน

4.สเปคเหล็กได้มาตรฐาน เช็คค่าความหนาแน่นของสีได้

TAKSAK สามารถตรวจสอบเช็คค่าความหนาแน่นของสีและสเปคเหล็กได้ สีภายในที่เราใช้เป็นสี Epoxy ระดับสูงที่ได้รับการอนุมัติวัสดุให้ใช้ในงานการประปานครหลวง ไม่ว่าจะเป็นการตรวจเช็คความหนาแน่นของสีภายในหรือภายนอก คุณสามารถเช็คได้ด้วยตัวเองผ่านเครื่องตรวจความหนาแน่นของสีแบบดิจิตอล

ถังแชมเปญสระบุรี ราคา เท่าไหร่

 • ถังแชมเปญ 10 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 150,000 บาท
 • ถังแชมเปญ 12 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 170,000​ บาท
 • ถังแชมเปญ 15 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 220,000 บาท
 • ถังแชมเปญ 20 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 280,000​ บาท
 • ถังแชมเปญ 25 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 350,000​ บาท
 • ถังแชมเปญ 30 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 370,000​ บาท
 • ถังแชมเปญ 50 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 570,000​  บาท
 • ถังแชมเปญ 100 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 1,100,000​ บาท
 • ถังแชมเปญ 200 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 1,800,000​ บาท
 • ถังแชมเปญ 300 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 2,200,000​ บาท
 • ถังแชมเปญ 400 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 3,600,000​ บาท
 • ถังแชมเปญ 500 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 4,500,000 บาท

  ก่อนการตัดสินใจติดตั้งถังแชมเปญสระบุรีในพื้นที่ต่าง ๆ คุณก็อย่าลืมนำข้อแนะนำของเราไปพิจารณาบริษัทรับติดตั้งถังแชมเปญกันด้วยล่ะ อย่างน้อย ๆ จะได้เกิดความคุ้มค่า คุ้มราคากับเงินที่เสียไป 

  หากคุณไม่แน่ใจว่าพื้นที่นั้น ๆ จะติดตั้งถังแชมเปญขนาดไหนดีถึงจะเหมาะกับการใช้งานมากที่สุด ก็อย่าลังเลที่จะติดต่อปรึกษาเรานะคะ TAKSAK พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งแบบฟรี ๆ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านระบบน้ำโดยเฉพาะตลอดเวลา ยังไงแวะมาพูดคุยกันก่อนได้ เพราะเราต้องการให้คุณติดตั้งถังแชมเปญแบบที่ตรงกับความต้องการใช้งานจริง ๆ

  คลิกปรึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการติดตั้งถังแชมเปญสระบุรี หรือ พื้นที่อื่น ๆ ได้ฟรีที่นี่ : คลิกปรึกษาฟรี

  คลิกปรึกษาวิศวกรฟรี !

  ทักศักดิ์ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งถังแชมเปญ โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน


  คลิกปรึกษาฟรี ! ก่อนติดตั้งถังแชมเปญ คำนวณโดยวิศวกร ผ่านทาง Line หรือโทร 097-174-9569 คุณรุ่งรัตน์ หรือคลิกดูผลงานติดตั้งผ่าน Facebook Page

  LINE-LOGO