0971749569, 0914689444 taksak.ts@gmail.com

ถังแชมเปญเชียงใหม่

ถ้ายังไม่รู้ว่าจะเลือกติดตั้ง ถังแชมเปญเชียงใหม่ กับบริษัทไหนดี ? ขอให้เรา ทักศักดิ์การช่าง ได้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของท่านค่ะ

เรายินดีที่จะติดตั้งถังแชมเปญเชียงใหม่ ทั่วทุกพื้นที่ของจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นอำเภอไหน ตำบลไหนก็ตาม เช่น ออมก๋อย สันป่าตอง กัลยานิวัฒนา ดอยเต่า ฝาง ฯลฯ ถังแชมเปญสำหรับเก็บน้ำของเราส่งตรงมาจาก โรงงานผลิตผลิตถังแชมเปญ โดยตรง ไม่ได้สั่งซื้อผ่านตัวแทน ซึ่งท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่าก่อนการติดตั้งถังแชมเปญเชียงใหม่นั้น ถังแชมเปญทุกใบที่ผ่านการติดตั้งจากเรานั้นมีคุณภาพสูง ไม่เป็นสนิม ที่สำคัญ คือ สามารถตรวจสอบสเปคเหล็ก และความหนาแน่นของสีได้จากเครื่องตรวจวัด

ซึ่งถังสูงทรงแชมเปญของเรานั้นเหมาะสำหรับการติดตั้งเพื่อเก็บสำรองน้ำประปา น้ำบาดาล เอาไว้ใช้ ยิ่งภายในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ด้วยแล้วการมีหอถังน้ำทรงแชมเปญดี ๆ สักใบ เพื่อสำรองน้ำไว้ใช้ภายในโรงแรม โรงงาน รีสอร์ท นั้นถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ การติดตั้งถังแชมเปญนอกจากจะทำให้ท่านมีน้ำที่เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว ยังทำให้การจ่ายน้ำนั้นมีอัตราที่สม่ำเสมอ จ่ายน้ำได้ในระยะไกลหลายกิโลเมตร ที่สำคัญคือจ่ายน้ำโดยไม่ต้องใช้ระบบมอเตอร์ ทำความรู้จักถังแชมเปญเพิ่มเติมได้ที่บทความด้านล่างเลยค่ะ

อ่านเพิ่มเติม : สรุปมาแล้วถังแชมเปญ คืออะไร ?

ติดตั้งถังแชมเปญเชียงใหม่ ขนาดไหนดี

สำหรับขนาดถังแชมเปญที่นิยมติดตั้งในประเทศไทยนั้นมีด้วยกันหลายขนาด หากท่านต้องการ ติดตั้งถังแชมเปญเชียงใหม่ ก็สามารถเลือกดูขนาด ถังเก็บน้ำสูงทรงแชมเปญ ได้เลยที่นี่

ถังแชมเปญเชียงใหม่ ราคา ติดตั้งเท่าไหร่

สำหรับราคาถังแชมเปญ ต้องขอบอกเลยค่ะว่าหอถังแชมเปญแต่ละขนาดนั้นมีราคาไม่เท่ากัน

ยิ่งถังแชมเปญมีความจุเยอะ แน่นอนว่าราคาก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย

โดยท่านสามารถดูรายละเอียดราคาการติดตั้งถังแชมเปญได้ที่บทความด้านล่างเลยค่ะ Taksak สรุปมาให้แล้วคร้า

อ่านเพิ่มเติม : ถังแชมเปญ ราคาเท่าไหร่ คิดราคาก่อนการติดตั้งหอถังสูงอย่างไรบ้าง

ติดตั้งถังแชมเปญเชียงใหม่ กับ Taksak ดีอย่างไร

1.มีโรงงานผลิตถังแชมเปญเป็นของตัวเอง

Taksak มีโรงงานผลิตถังแชมเปญสำหรับเก็บน้ำเป็นของตัวเอง นอกจากที่ถังแชมเปญจะมีราคาคุ้มค่ากว่าแล้ว ก่อนการตัดสินใจติดตั้ง ถังแชมเปญเชียงใหม่ ท่านสามารถเดินทางมาเยี่ยมชมการทำงานของทีมงานได้โดยตรง เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจก่อนการผลิตถังแชมเปญกับเราค่ะ

2.ดำเนินการผลิตถังแชมเปญโดยทีมงานระดับมืออาชีพ

ทีมงานที่ดำเนินการผลิตและติดตั้งถังแชมเปญเชียงใหม่ให้กับท่าน ล้วนแต่เป็นทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี แถมยังมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านการทำถังเก็บน้ำเป็นอย่างดี ทุกขั้นตอนการผลิตนอกจากจะคำนึงถึงคุณภาพแล้ว เรายังใส่ใจในทุกขั้นตอนรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อให้ท่านได้รับถังแชมเปญที่ดีที่สุดไปใช้งาน

3.บริการให้คำปรึกษาฟรี ! ไม่คิดค่าใช้จ่าย

ก่อนการติดตั้งถังแชมเปญเชียงใหม่ หากท่านยังรู้สึกไม่มั่นใจว่าควรเลือกถังน้ำแชมเปญทรงไหน หรือขนาดไหนดี ถึงจะเหมาะสมและตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด ท่านสามารถติดต่อสอบถาม ขอรับคำแนะนำจากทีมงานของเราได้โดยตรงเลยค่ะ ให้คำแนะนำโดยทีมงานระดับมืออชีพ รับรองว่าเราช่วยท่านแก้ปัญหาได้อย่างแน่นอน 100% (คลิกติดต่อได้ที่ปุ่มด้านข้างเล้ยยยยย)

4.บริการขนส่ง-ติดตั้งถังแชมเปญเชียงใหม่

นอกจากการออกแบบถังน้ำทรงแชมเปญฟรีแล้ว เรายังยินดีที่จะขนส่ง-ติดตั้งถังแชมเปญให้ท่านทั่วทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย

ก่อนการติดตั้ง ถังแชมเปญเชียงใหม่ ก็อย่าลืมเลือกบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือนะคะ ทางที่ดีควรเลือกบริษัทที่มีโรงงานผลิตถังน้ำแชมเปญเป็นของตัวเอง และมีบริการขนส่งติดตั้งค่ะ เพราะเอาจริง ๆ คือมันช่วยลดต้นทุนในการติดตั้งหอถังสูงทรงแชมเปญได้เป็นอย่างดีเลยแหละค่ะ

หากท่านต้องการติดต่อสอบถาม หรือขอรับคำปรึกษาเรื่องการติดตั้ง ถังแชมเปญเชียงใหม่ หรือว่าติดตั้งหอถังน้ำทรงแชมเปญในจังหวัดอื่น ๆ ก็สามารถติดต่อทีมงานของเราได้เลยค่ะ รับรองว่าท่านจะได้รับคำแนะนำที่ดีที่สุด และเหมาะสมที่สุดอย่างแน่นอน !

คลิกปรึกษาวิศวกรฟรี !

ทักศักดิ์ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งถังแชมเปญ โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน


คลิกปรึกษาฟรี ! ก่อนติดตั้งถังแชมเปญ คำนวณโดยวิศวกร ผ่านทาง Line หรือโทร 097-174-9569 คุณรุ่งรัตน์, 091-468-9444 คุณเค้ก หรือคลิกดูผลงานติดตั้งผ่าน Facebook Page

LINE-LOGO