0971749569, 0914689444 taksak.ts@gmail.com

ถังแชมเปญชลบุรี

ทักศักดิ์ การช่าง เรายินดีที่จะติดตั้ง ถังแชมเปญชลบุรี ทั่วทุกพื้นที่ของจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นอำเภอสัตหีบ พัทยา ศรีราชา ฯลฯ รวมถึงการติดตั้งถังแชมเปญชลบุรีในเขตอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้ท่านได้หอถังสูงทรงแชมเปญสำหรับเก็บน้ำประปา น้ำบาดาล เพื่อสต๊อคน้ำเอาไว้ใช้ภายในบริเวณชุมชน หมู่บ้าน โรงงาน โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ ซึ่งเราขอบอกเลยนะคะว่าการที่ท่านเลือกถังแชมเปญเป็นถังเก็บน้ำนั้นคุ้มค่าสุด ๆ เอาเป็นว่าหากท่านยังไม่รู้จักถังแชมเปญสักเท่าไหร่ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่บทความทนี้เลยค่ะ อ่านเพิ่มเติม : ถังแชมเปญ คืออะไร ?

ติดตั้งถังแชมเปญชลบุรี ที่ไหนดี

ทุกวันนี้มีบริษัทที่รับติดตั้งหอถังสูงทรงแชมเปญมากมายหลายเจ้า ก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะ ติดตั้งถังแชมเปญชลบุรี กับบริษัทไหนดี ก็อยากจะให้ท่านลองพิจารณาดังนี้

1.ควรเลือกบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ

2.ควรเลือกบริษัทที่มีโรงงานผลิตถังแชมเปญเป็นของตัวเอง

3.ควรเลือกบริษัทที่มีบริการขนส่งและติดตั้ง !

ติดตั้งถังแชมเปญชลบุรี กับ Takak ดีอย่างไรบ้าง

1.บริษัทมีความน่าเชื่อถือ

เราเป็นบริษัทที่รับผลิตถังแชมเปญ และถังเก็บน้ำทุกรูปแบบ ที่มีประสบการณ์ตรงทางด้านการผลิตถังแชมเปญมากกว่า 15 ปี ฉะนั้นแล้วถ้าพูดถึงเรื่องของคุณภาพ และความเป็นมืออาชีพ เราไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน และก่อนที่จะติดตั้ง ถังแชมเปญชลบุรี จะมีวิศวกรเซ็นรับรองคุณภาพของถังสูงทรงแชมเปญทุกใบ เพื่อเป็นการการันตรีคุณภาพ และความได้มาตรฐานการผลิต

ดูเพิ่มเติม : www.taksak.co.th

2.มีโรงงานผลิตถังเก็บน้ำทรงแชมเปญเป็นของตัวเอง

เรามีโรงงานผลิตถังแชมเปญเป็นของตัวเอง ซึ่งก่อนที่ท่านจะตัดสินใจให้เราติดตั้งถังแชมเปญชลบุรี ท่านสามารถเดินทางมาเยี่ยมชมการผลิต การทำงานของเราได้โดยตรง เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับท่าน ว่าถังเก็บน้ำทุกใบของเรานั้นมีคุณภาพ ผลิตจากวัสดุที่ได้รับมาตรฐาน ที่สำคัญ !! ราคา ถังแชมเปญ ยังคุ้มค่ากว่า เพราะไม่ได้สั่งซื้อผ่านตัวแทน

เช็คราคาถังแชมเปญโดยประมาณได้ที่นี่ : ดูรายละเอียดราคาถังแชมเปญ

3.ผลิตถังแชมเปญโดยทีมงานระดับมืออาชีพ

ทีมงานช่างของ Taksak เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ทางด้านการผลิตถังแชมเปญโดยตรงเช่นกัน ทุกขั้นตอนการผลิตหอถังสูงทรงแชมเปญ เราได้ใส่ใจในทุกขั้นตอนรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบโลโก้ สัญลักษณ์ การเลือกคุณภาพของสีที่จะนำมาใช้ทาถังแชมเปญ ฯลฯ เพราะเรามีความตั้งใจอยากจะส่งมอบถังแชมเปญสำหรับเก็บน้ำที่ดีที่สุดให้กับท่านจริง ๆ

4.บริการขนส่ง-ติดตั้งถังแชมเปญชลบุรี

เพื่อเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับท่าน Taksak จึงตั้งใจจะขนส่ง และติดตั้งถังแชมเปญขนาดต่าง ๆ ให้กับท่านขอแอบกระซิบว่า.. จริง ๆ แล้วไม่ว่าท่านจะอยู่ส่วนไหนของประเทศไทย เราก็มีบริการขนส่ง-ติดตั้งให้ค่ะ

เอาเป็นว่าถ้าท่านต้องการติดตั้งถังแชมเปญสำหรับเก็บน้ำประปา น้ำบาดาล เพื่อสำรองน้ำเอาไว้ใช้ ก็ลองพิจารณาบริษัทที่ท่านสนใจตามข้อแนะนำที่เราแนะนำด้านบนไปได้เลยค่ะ หรือว่าถ้าท่านต้องการคำปรึกษาเกี่ยวกับการติดตั้ง ถังแชมเปญชลบุรี ก็สามารถติดต่อสอบถามทีมงานมืออาชีพของเราได้โดยตรงเลยค่ะ รับประกันว่าเลยว่าท่านจะได้รับคำตอบที่ดี และเหมาะสมมากที่สุดอย่างแน่นอน 100%

คลิกปรึกษาวิศวกรฟรี !

ทักศักดิ์ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งถังแชมเปญ โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน


คลิกปรึกษาฟรี ! ก่อนติดตั้งถังแชมเปญ คำนวณโดยวิศวกร ผ่านทาง Line หรือโทร 097-174-9569 คุณรุ่งรัตน์, 091-468-9444 คุณเค้ก หรือคลิกดูผลงานติดตั้งผ่าน Facebook Page

LINE-LOGO