0971749569, 0914689444 taksak.ts@gmail.com

การติดตั้งถังแชมเปญ 50 ลบ.ม. ถือเป็นถังแชมเปญที่เหมาะสำหรับการติดตั้งไว้เพื่อกักเก็บน้ำเอาไว้ใช้สำรองในยามที่มีน้ำไม่เพียงพอต่อความต้องการของคนภายในชุมชน ซึ่งนอกจากจะสามารถเก็บเอาไว้ใช้สำรองได้แล้ว ก็ยังสามารถนำไปใช้ในการทำการเกษตรได้ อีกทั้งในปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียน หอพัก หรือรีสอร์ท ส่วนใหญ่ก็หันมาทำการติดตั้งถังแชมเปญ เพราะได้จะมีน้ำไว้ใช้สำรองในกรณีน้ำไม่ไหล น้ำไหลไม่แรงในช่วงหน้าแล้งและเพื่อให้เพียงต่อความต้องการของลูกค้าที่เข้ามาพัก รวมถึงไหลไปไกลและแรง

ซึ่งหากถามว่าการติดตั้งถังแชมเปญช่วยให้น้ำไหลแรงได้อย่างไร? ก็ต้องบอกเลยว่าถังแชมเปญเป็นถังเก็บสำรองน้ำที่มีการจ่ายน้ำแบบอาศัยแรงโน้มถ่วงของโลก และยิ่งถังแชมเปญมีขนาดความสูงที่มากเท่าไหร่ น้ำก็จะสามารถไหลไปได้ไกลและแรงมากขึ้นเท่านั้นนั่นเอง หากใครยังไม่รู้จักถังแชมเปญสามารถคลิกอ่านบทความ ถังแชมเปญ คืออะไร ได้ที่นี่ : ถังแชมเปญ คืออะไร มีหลักการทำงานอย่างไร

และแน่นอนว่าบทความนี้เราพาทุกคนไปรู้จักกับเรทราคาของถังแชมเปญ 50 ลบ.ม. กันว่ามีราคาในการติดตั้งแต่ละขนาดความสูงอยู่ที่เท่าไหร่บ้าง และหากมีการติดตั้งถังแชมเปญจะต้องเสียค่ารากฐานถังแชมเปญเพิ่มหรือไม่ บทความนี้มีคำตอบ !

ถังแชมเปญ 50 ลบ.ม. ราคา เท่าไหร่

  • ถังแชมเปญ 50 ลบ.ม. สูง 20 เมตร ราคา 610,000  บาท
  • ถังแชมเปญ 50 ลบ.ม. สูง 25 เมตร ราคา 660,000 บาท
  • ถังแชมเปญ 50 ลบ.ม. สูง 30 เมตร ราคา 700,000 บาท

คลิกดูราคาถังแชมเปญแต่ละขนาดได้ที่บทความนี้ : ราคา ถังแชมเปญ

ติดตั้งถังแชมเปญ 50 ลบ.ม. ต้องเสียเงินค่ารากฐานหรือไม่

หากถามว่าการติดตั้งถังแชมเปญ 50 ลบ.ม. นั้นต้องเสียเงินค่ารากฐานเพิ่มไหม ?

เราก็จะขออธิบายก่อนว่าระหว่างตัวถังแชมเปญกับฐานรากถังแชมเปญนั้นจะต้องเสียเงินซื้อแยกกัน แต่คุณก็สามารถเลือกได้ว่าต้องการที่จะทำรากฐานถังแชมเปญเอง หรือจะจ้างบริษัทผู้เชี่ยวชาญในการทำรากฐานถังแชมเปญ

ซึ่งหากเลือกจ้างทำรากฐานทำถังแชมเปญกับเราก็จะมีราคาเริ่มต้นของการติดตั้งรากฐานอยู่ที่ประมาณ 195,000 บาท แต่ก่อนอื่นต้องบอกให้ทราบก่อนว่าราคาเริ่มต้นของการติดตั้งรากฐานถังแชมเปญที่บอกไปข้างต้น เป็นเพียงราคาเริ่มต้นของรากฐานถังแชมเปญขนาด 50 ลบ.ม. เท่านั้น

ในส่วนของราคาเริ่มต้นของรากฐานถังแชมเปญขนาดอื่น ๆ ก็จะมีเรทราคาที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าคุณเลือกที่จะทำรากฐานเอง เราก็มีรูปแบบวิธีการและขั้นตอนการทำรากฐานให้กับคุณอย่างละเอียดเช่นกัน ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเลยว่าจะไม่สามารถทำรากฐานถังแชมเปญเองได้

คลิกอ่านเพิ่มเติม : 5 วิธี เลือกซื้อถังแชมเปญ ถังน้ำประปา ถังเก็บน้ำสูง จากบริษัทที่ใช่ และคุ้มค่ากับการใช้งาน

จะเห็นได้ว่า ราคา ถังแชมเปญ 50 ลบ.ม. แต่ละขนาดจะแตกต่างกันไป ยิ่งถังแชมเปญมีขนาดสูงมากขึ้นเท่าไหร่ ราคาถังแชมเปญ ก็จะสูงตามไปด้วย เพราะนั่นหมายความว่า.. ยิ่งถังแชมเปญสูงมากขึ้นเท่าไหร่อัตราการจ่ายน้ำก็จะไกลมากขึ้นเท่านั้น

หากต้องการติดตั้งถังแชมเปญ 50 ลบ.ม. ราคาถูก ก็ขอแนะนำว่าให้เลือกบริษัทรับติดตั้งถังแชมเปญที่มีบริการขนส่ง-ติดตั้งทั่วประเทศไทย และควรเลือกผลิตจากโรงงานผลิตถังแชมเปญโดยตรงเพราะจะช่วยลดต้นทุนการผลิตไปได้หลายเท่าตัว ! อย่างทาง TAKSAK เองเราก็มีบริการขนส่ง-ติดตั้งถังแชมเปญทั่วไทย เพราะเราต้องการลดค่าใช้จ่ายในการผลิตให้กับคุณ สามารถคลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตลอดเวลาเลยนะคะ ที่ช่องทางการติดตั้งด้านข้างเลยค่ะ

คลิกปรึกษาวิศวกรฟรี !

ทักศักดิ์ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งถังแชมเปญ โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน


คลิกปรึกษาฟรี ! ก่อนติดตั้งถังแชมเปญ คำนวณโดยวิศวกร ผ่านทาง Line หรือโทร 097-174-9569 คุณรุ่งรัตน์, 091-468-9444 คุณเค้ก หรือคลิกดูผลงานติดตั้งผ่าน Facebook Page

LINE-LOGO