0971749569, 0914689444 taksak.ts@gmail.com

วิธีเลือกซื้อถังแชมเปญ

สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาว่าจะซื้อถังแชมเปญ หรือ ถังเก็บน้ำสูง เพื่อไปใช้เก็บน้ำประปา หรือน้ำบาดาลเอาไว้ใช้สำรองภายในหมู่บ้าน โรงแรม รีสอร์ท ชุมชน ฯลฯ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อถังน้ำแชมเปญผ่านบริษัทไหนดี ก็อย่างว่าแหละเนาะ ทุกวันนี้มีบริษัทที่รับผลิตถังแชมเปญมากมายหลายเจ้า ก็เป็นไปได้ที่อาจจะเลือกไม่ถูก

ในบทความนี้ Taksak จะมาแนะนำ วิธีเลือกซื้อถังแชมเปญ สำหรับเก็บน้ำกันค่ะ ว่าควรมีหลักเกณฑ์การพิจารณาอย่างไรบ้าง ว่าแล้วเราลองไปดูกันเล้ยยยยย

วิธีเลือกซื้อถังแชมเปญสำหรับเก็บน้ำแบบเวิร์คที่สุด

1.เลือกบริษัทที่มีประสบการณ์การผลิตถังน้ำแชมเปญ

ก่อนการติดตั้งถังแชมเปญกับบริษัทที่ท่านสนใจ ให้ลองดูข้อมูลรายละเอียดของบริษัทนั้น ๆ เสียก่อน ว่าเคยมีการติดตั้งถังแชมเปญมาก่อนหรือไม่ มีผู้ใช้บริการติดตั้งถังแชมเปญกับบริษัทนั้นมาก่อนหรือไม่ เพื่อที่ท่านจะได้มั่นใจค่ะ ว่าบริษัทที่ท่านเลือกนั้นมีประสบการณ์การติดตั้งถังแชมเปญมาเป็นอย่างดี และแน่นอนเลยว่าจะส่งผลดีต่อการติดตั้งถังแชมเปญให้กับท่านอย่างแน่นอน !

2.เลือกบริษัทที่ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ

การติดตั้งถังแชมเปญแน่นอนเลยว่ากินระยะเวลาพอสมควร ฉะนั้นควรเลือกบริษัทที่รับติดตั้งถังแชมเปญที่ทำงานแบบมืออาชีพ เช่น มีรูปแบบการเสนองานที่ชัดเจน กำนหนดไทม์ไลน์การติดตั้งได้ ที่สำคัญคือต้องมีการอัปเดตผลการดำเนินงานให้ท่านอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ควรผลิตถังแชมเปญด้วยทีมงานระดับมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการผลิตถังแชมเปญเป็นอย่างดี มีการควบคุมการทำงานโดยทีมวิศวกร เพื่อที่ท่านจะได้รับถังแชมเปญสำหรับเก็บน้ำที่ดีที่สุดไปใช้งานนั่นเองค่ะ

อ่านเพิ่มเติม : ถังแชมเปญ ราคาเท่าไหร่ คิดราคาก่อนการติดตั้งหอถังสูงอย่างไรบ้าง

3.เลือกบริษัทที่มีโรงงานผลิตถังแชมเปญเป็นของตัวเอง

ข้อนี้ถือว่ามีความสำคัญมาก ๆ เพราะท่านสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมโรงงานที่ใช้ผลิตถังแชมเปญได้ด้วยตัวเอง เพื่อไปดูว่า โรงงานผลิตถังแชมเปญ ที่ว่านี้เค้าทำงานกันอย่างไร นอกจากนี้การเลือกซื้อถังแชมเปญจากบริษัทที่มีโรงงานผลิตถังแชมเปญเป็นของตัวเอง ราคา ถังแชมเปญ จะค่อนข้างถูกกว่า เพราะว่าไม่ได้เป็นการสั่งซื้อผ่านตัวแทน ซึ่งจะช่วยท่านลดต้นทุนการติดตั้งถังแชมเปญได้

4.เลือกบริษัทที่สามารถตรวจสอบสเปคถังแชมเปญได้

ในการติดตั้งถังแชมเปญเรื่องของความมีมาตรฐานนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญสุด ๆ เพราะถังแชมเปญจำเป็นจะต้องมีสเปคที่ถูกต้องตามแบบที่กรมทรัพยกรน้ำกำหนดเอาไว้ การเลือกติดตั้งถังแชมเปญกับบริษัทที่สามารถตรวจสอบได้ ก็จะทำให้ท่านมั่นใจได้อีกระดับ ว่าถังแชมเปญนั้นมีมาตรฐาน หากมีการสุ่มตรวจก็จะไม่เกิดปัญหาในภายหลัง ถังแชมเปญที่ดีจะต้องผลิตจากเหล็กมาตรฐานสูง รวมถึงความหนาแน่นของสีที่นำมาทาถังแชมเปญต้องหนาตามมาตรฐาน ซึ่งในส่วนนี้สามารถตรวจได้โดยใช้เครื่องเช็คความหนาแน่นของสีค่ะ

5.เลือกบริษัทที่มีการขนส่ง-ติดตั้งถังแชมเปญ

ต้องขอบอกเลยว่าถ้าเลือกซื้อถังแชมเปญกับบริษัทที่มีการขนส่ง-ติดตั้งทั่วประเทศ จะช่วยให้การขนส่งเป็นไปอย่างสะดวกและราบรื่นมากยิ่งขึ้น

ก่อนการติดตั้งถังแชมเปญกับบริษัทที่ท่านสนใจ ท่านสามารถนำเอา วิธีเลือกซื้อถังแชมเปญ ตามคำแนะนำด้านบนของเราไปใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลยนะคะ รับรองว่าท่านจะได้รับความคุ้มค่า คุ้มราคาในการเลือกติดตั้งถังเก็บน้ำทรงแชมเปญอย่างแน่นอน

หากท่านต้องการติดต่อสอบถาม ขอรับคำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งถังแชมเปญ ก็สามารถติดต่อทีมงานของ Taksak ได้ตลอดเวลาตามที่ท่านต้องการ ให้คำปรึกษาโดยทีมงานระดับมืออาชีพที่มีความเชียวชาญเฉพาะด้าน ดำเนินการผลิตถังแชมเปญจากโรงงานผลิตถังแชมเปญของเราโดยตรง บอกเลยว่าไม่ผ่านตัวแทน ! พร้อมขนส่งติดตั้งทั่วประเทศ สามารถดูรายละเอียดการผลิตถังแชมเปญได้ที่นี่ >>> www.taksak.co.th

คลิกปรึกษาวิศวกรฟรี !

ทักศักดิ์ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งถังแชมเปญ โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน


คลิกปรึกษาฟรี ! ก่อนติดตั้งถังแชมเปญ คำนวณโดยวิศวกร ผ่านทาง Line หรือโทร 097-174-9569 คุณรุ่งรัตน์, 091-468-9444 คุณเค้ก หรือคลิกดูผลงานติดตั้งผ่าน Facebook Page

LINE-LOGO