0971749569, 0914689444 taksak.ts@gmail.com

หอถังประปาโครงเหล็ก

การใช้งาน หอถังประปาโครงเหล็ก นั้นสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ รวมถึงเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการใช้กักเก็บน้ำในปริมาณมาก

เนื่องจากหอถังประปาโครงเหล็ก เป็นถังสำหรับบรรจุน้ำประปา เพื่อกักเก็บน้ำประปา หรือน้ำบาดาลเอาไว้ใช้ ซึ่งตัวถังนั้นมีความจุมากมายหลายขนาด ทำให้เหมาะแก่การนำไปใช้บรรจุน้ำ เพื่อวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย เช่น การนำไปใช้ในชุมชนหรือหมู่บ้านที่มักมีปัญหาขาดแคลนน้ำ

ลักษณะของหอถังประปาโครงเหล็ก

ลักษณะของหอถังประปาโครงเหล็ก จะเป็นถังที่มีความสูงอย่างมาก จุดเด่นก็คือเมื่อกำลังสร้างถังนั้น ทางผู้ก่อสร้างได้นำเหล็กที่แข็งแรงมาใช้ในการทำโครงของตัวถัง ทำให้ตัวถังมีมาตรฐาน ไม่ล้มง่าย หรือชำรุด เสียหายง่ายนั่นเอง

ตัวฐานนั้นเป็นทรงกลมที่กว้างกว่าตัวถัง เพื่อรับน้ำหนัก และด้านบนสุดของตัวถังมีหลากหลายรูปทรง เช่น หอถังประหาโครงเหล็กทรงลูกกอล์ฟ ลูกบอล หรือทรงแชมเปญ ที่เค้านิยมเรียกกันว่า “  ถังแชมเปญ ซึ่งความสูงระหว่างฐานของตัวถังและด้านบนสุดของตัวถังนี้เอง เป็นที่ว่างสำหรับการกักเก็บน้ำประปาและส่งน้ำประปาเพื่อนำไปใช้งานอีกด้วย

ถังประปาเหล็ก มีหลักการทำงานเพื่อจ่ายน้ำอย่างไรบ้าง

การทำงานของถังประปาเหล็ก สามารถที่จะทำงานได้ด้วยตัวของมันเอง  เพราะทำงานเพียงแต่ขั้นตอนเดียวเท่านั้น เนื่องจากตัวถังจะจ่ายน้ำตามหลักแรงโน้มถ่วงของโลกเหมือนกับการจ่ายน้ำแบบถังแชมเปญ คุณจึงสามารถนำน้ำไปใช้งานในด้านต่าง ๆ ได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ถือว่าเป็นคุณสมบัติเฉพาะของตัวถังประปาเหล็กเลย หากไม่รู้ว่าถังแชมเปญ คืออะไร ? สามารถคลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่างได้เลย TAKSAK สรุปมาให้เรียบร้อยแล้วค่ะ

คลิกอ่านเพิ่มเพิ่มเติม : ถังแชมเปญ คืออะไร ? มีหลักการจ่ายน้ำเป็นแบบไหน

ติดตั้งถังแชมเปญ ขนส่ง-ติดตั้งทั่วประเทศ

บริการติดตั้งถังแชมเปญสำหรับเก็บน้ำทุกขนาด ทุกรูปแบบ โดยทีมงานมากประสบการณ์กว่า 15 ปี โครงสร้างเหล็กได้มาตรฐาน 100%

หอถังประปาโครงเหล็ก มีทั้งหมดกี่ขนาด

ในการติดตั้งหอถังประปาโครงเหล็กจะมีด้วยกันอยู่ขนาด เริ่มต้นที่หอถังประปาโครงเหล็ก 10 ลบ.ม. ( ลูกบาศก์เมตร ) หากคุณต้องการสั่งซื้อหอถังประปาเหล็ก เรามีตัวถังประปามากมายหลากหลายขนาดให้คุณได้เลือก ซึ่งจะมีขนาดหอถังประปาโครงเหล็กที่ได้รับความนิยมติดตั้งดังนี้

หอถังประปาโครงเหล็กขนาดเล็ก หอถังประปาโครงเหล็กขนาดใหญ่
หอถังประปาโครงเหล็ก ขนาด 10 ลบ.ม. หอถังประปาโครงเหล็ก ขนาด 100 ลบ.ม.
หอถังประปาโครงเหล็ก ขนาด 12 ลบ.ม. หอถังประปาโครงเหล็ก ขนาด 200 ลบ.ม.
หอถังประปาโครงเหล็ก ขนาด 15 ลบ.ม. หอถังประปาโครงเหล็ก ขนาด 300 ลบ.ม.
หอถังประปาโครงเหล็ก ขนาด 20 ลบ.ม. หอถังประปาโครงเหล็ก ขนาด 400 ลบ.ม.
หอถังประปาโครงเหล็ก ขนาด 25 ลบ.ม. หอถังประปาโครงเหล็ก ขนาด 500 ลบ.ม.
หอถังประปาโครงเหล็ก ขนาด 30 ลบ.ม.  
หอถังประปาโครงเหล็ก ขนาด 50 ลบ.ม.  

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ขนาดถังแชมเปญ สำหรับเก็บน้ำที่ผู้ใช้งานนิยมติดตั้งมากที่สุด

การใช้งานหอถังประปาโครงเหล็ก เป็นแบบไหน

1.นำไปใช้ในพื้นที่ชุมชน หมู่บ้านที่ขาดแคลนน้ำ

ปัญหาการขาดแคลนน้ำนั้นยังคงสามารถพบได้ในหมู่บ้าน ชุมชนที่อยู่ในถิ่นทุรกันดาร รวมถึงช่วยที่เกิดภัยแล้ง ถ้าหากว่ากักเก็บน้ำเอาไว้สำหรับการใช้อุปโภค บริโภค ก็จะทำให้ผู้คนภายในชุมชนและหมู่บ้านที่อยู่ในถิ่นทุรกันดารมีน้ำใช้ได้ในระยะยาว

2.สำรองน้ำไว้ใช้ในภาคการเกษตร

สำหรับผู้ทำการเกษตร ปศุสัตว์ ก็คงจะต้องใช้น้ำจำนวนมากในการดูแลสัตว์ และการรดน้ำให้พืชในพื้นที่การเกษตร ซึ่งสามารถเลือกหอถังประปาได้ตามขนาดและจำนวนของไร่ เพื่อให้สามารถรดน้ำต้นไม้และใช้น้ำในการเกษตรได้อย่างทั่วถึงนั่นเอง เมื่อมีหอถังประปาโครงเหล็กก็สามารถนำน้ำไปใช้ได้อย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว และใช้ได้ตามความต้องการ

3.นำมาใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม

ในโรงงานอุตสาหกรรม น้ำก็ยังเป็นปัจจัยหนึ่งที่จำเป็นต้องใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม อาจจะใช้ในการชำระล้างสิ่งต่าง ๆ ใช้ในกระบวนการผลิต ซึ่งในโรงงานส่วนใหญ่ ก็มักมีหอถังประปาสำหรับใช้งานกัน หากคุณเป็นเจ้าของโรงงานและกำลังตัดสินใจซื้อหอถังประปาโครงเหล็ก ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่เลยทีเดียว

สั่งผลิตหอถังประปาโครงเหล็ก ที่ไหนดี

หากคุณกำลังต้องการสั่งผลิตหอถังประปาโครงเหล็ก เพื่อนำไปใช้ในการกักเก็บน้ำ หรือนำไปติดตั้งในพื้นที่ขาดแคลนน้ำต่าง ๆ เป็นต้น แต่ไม่ทราบว่าจะสั่งผลิตหอถังประปาโครงเหล็กที่ไหนดี ?

ก็สามารถสั่งผลิตหอถังประปาโครงเหล็กกับเรา TAKSAK ได้เลยนะคะ เพราะเรามั่นใจในมาตรฐานของการผลิตตัวถัง ที่ผ่านการคำนวณโดยผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งยังเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพดีเยี่ยมนำมาผลิตตัวถังกักเก็บน้ำ

พร้อมผลิตถังเก็บน้ำจากโรงงานผลิตถังแชมเปญของเราเองโดยตรง ทำให้สามารถควบคุมการผลิตเองได้ นอกจากนี้หากคุณสั่งซื้อหรือสั่งผลิตหอถังประปาโครงเหล็กกับเรา เราพร้อมให้บริการขนส่งตัวถังประปา และบริการติดตั้งโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย

หากคุณกำลังเลือกถังประปาโครงเหล็กที่แข็งแรง ทนทาน และมีขนาดเหมาะสมกับการใช้งาน ก็สามารถขอรับคำปรึกษากับทีมงาน TAKSAK ของเราได้เลยนะคะ เราพร้อมให้คำแนะนำการเลือกขนาดถังเก็บน้ำที่เหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อให้ท่านได้รับความคุ้มค่าจากการใช้งานถังเก็บน้ำมากที่สุดค่ะ

ติดตั้งถังแชมเปญ ขนส่ง-ติดตั้งทั่วประเทศ

บริการติดตั้งถังแชมเปญสำหรับเก็บน้ำทุกขนาด ทุกรูปแบบ โดยทีมงานมากประสบการณ์กว่า 15 ปี โครงสร้างเหล็กได้มาตรฐาน 100%

————————————
ปรึกษาฟรี ! ก่อนการติดตั้งถังแชมเปญ
ดูผลงานการติดตั้ง : https://www.taksak.co.th/update/
Facebook : ถังแชมเปญ หอถังเหล็ก – ทีเอส
โทร : 097-174-9569 คุณรุ่งรัตน์, 091-468-9444 คุณเค้ก
Line@ : @tstank

LINE-LOGO