0971749569, 0914689444 taksak.ts@gmail.com

รับทำถังแชมเปญ

บริษัท ทักศักดิ์ การช่าง เรารับทำถังแชมเปญสำหรับเก็บน้ำประปาและน้ำบาดาลทุกขนาด มีขนาดถังแชมเปญให้เลือกมากมายตามที่คุณต้องการ ขอบอกเลยว่าการผลิตถังแชมเปญจากโรงงานผลิตของเรามีความเฉพาะทางมาก ๆ แถมใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต ในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับบริการรับทำถังแชมเปญจากบริษัทให้มากขึ้น รับรองว่าหากคุณอ่านบทความนี้จบ อยากที่จะเทใจผลิตถังแชมเปญกับเราอย่างแน่นอน

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อสั่งผลิตถังแชมเปญ กับ TAKSAK

1.บริการขนส่ง-ติดตั้งถังแชมเปญทั่วประไทย

เมื่อคุณเลือกใช้บริการผลิตถังแชมเปญกับเรา คุณจะไม่ต้องเสียค่าบริการในการขนส่ง เพราะ TAKSAK จะเป็นผู้ขนส่งและติดตั้งถังแชมเปญให้คุณแบบทั่วประเทศ

2.โครงสร้างถังแชมเปญที่แข็งแรง ใช้งานได้ยาวนานหลายสิบปี

เนื่องจากถังแชมเปญ เป็นถังที่ใช้ในการกักเก็บน้ำไว้ใช้ ซึ่งเป็นถังเก็บน้ำที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานหลายปี ดังนั้น TAKSAK จึงเลือกวัสดุเหล็กในการสร้างถังแชมเปญที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และเลือกใช้แต่เหล็กเกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น ทำให้ถังเก็บน้ำที่ผลิตจากโรงงานผลิตถังแชมเปญของเรามีความแข็งแรง และสามารถใช้งานได้ยาวนานนั่นเอง

3.ถังแชมเปญได้มาตรฐาน สุ่มตรวจผ่านแน่นอน !

เนื่องจากถังแชมเปญของ TAKSAK เป็นถังแชมเปญที่ใช้วัสดุที่ได้มาตรฐานสูง ทำให้ถังแขมเปญของ TAKSAK มีโครงสร้างที่แข็งแรง ผลิตได้ตรงตามมาตรฐานของกรมทรัพยากรน้ำ หากมีการสุ่มตรวจก็รับรองว่าผ่านอย่างแน่นอน

คลิกอ่านเพิ่มเติม : 5 วิธี เลือกซื้อถังแชมเปญ ถังน้ำประปา ถังเก็บน้ำสูง จากบริษัทที่ใช่ และคุ้มค่ากับการใช้งาน

4.สีทาถังแชมเปญมีความหนาแน่น เช็คผลผ่านเครื่องทดสอบได้

นอกจากความหนาแน่นสีจะต้องมีความหนาแน่นสูงแล้ว ความแข็งแรง คงทน ความปลอดภัยและทึบ ก็เป็นเรื่องที่มีความสำคัญมาก ๆ ซึ่งหากเลือกสั่งซื้อหรือผลิตถังแชมเปญกับ TAKSAK คุณสามารถเช็คผลความหนาแน่นผ่านเครื่องทดสอบได้เลย มั่นใจได้เลยว่าบริษัทเรารับทำถังแชมเปญที่มีคุณภาพเท่านั้น !

5.เยี่ยมชมโรงงานผลิตถังแชมเปญของเราได้

เมื่อคุณใช้บริการถังแชมเปญกับ TAKSAK คุณสามารถเข้ามาเยี่ยมชมโรงงานผลิตถังแชมเปญได้ ซึ่งนี่ก็ถือเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ เพราะคุณจะได้เข้ามาเห็นวิธีการสร้างถังแชมเปญที่มีมาตรฐานของ TAKSAK นั่นเอง

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ติดตั้งถังแชมเปญมือสอง ดีไหม มีข้อดี-ข้อเสียอย่างไรกันแน่ แบบไหนคุ้มค่ากว่ากัน

ทักศักดิ์การช่าง รับทำถังแชมเปญขนาดไหนบ้าง

บริการรับทำถังแชมเปญ ราคาเท่าไหร่

 • ถังแชมเปญ 10 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 160,000 บาท
 • ถังแชมเปญ 12 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 190,000​ บาท
 • ถังแชมเปญ 15 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 250,000 บาท
 • ถังแชมเปญ 20 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 325,000​ บาท
 • ถังแชมเปญ 25 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 373,000​ บาท
 • ถังแชมเปญ 30 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 430,000​ บาท
 • ถังแชมเปญ 50 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 610,000​  บาท
 • ถังแชมเปญ 100 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 1,300,000​ บาท
 • ถังแชมเปญ 200 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 2,000,000​ บาท
 • ถังแชมเปญ 300 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 3,000,000​ บาท
 • ถังแชมเปญ 400 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 4,000,000​ บาท
 • ถังแชมเปญ 500 ลบ.ม. ราคาเริ่มที่ 5,000,000 บาท

นอกจากนี้ราคาของถังแชมเปญแต่ละขนาดมีความสูงหลายขนาด ทำให้มีราคาของถังแชมเปญแต่ละขนาดมีราคาที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งราคาที่เราได้กล่าวไปข้างต้น เป็นเพียงราคาเริ่มต้นของถังแชมเปญเท่านั้น ยังไม่ได้คิดรวมค่ารากฐานถังแชมเปญ

คลิกเช็คราคาถังแชมเปญแต่ละขนาดได้ที่นี่ : เช็คราคาถังแชมเปญ

ไม่ว่าจะเป็นถังแชมเปญขนาดไหนก็ตาม เราก็รับทำถังแชมเปญทั้งหมด นอกจากนี้เราก็รับทำถังเก็บน้ำสูง ถังลูกกอล์ฟ-ลูกบอล ถังประปาด้วยเช่นกัน ถ้าไม่แน่ใจว่าขั้นตอนการผลิตของเราเป็นอย่างไร ผลิตหน้างานดีหรือไม่ ขอบอกเลยว่าให้ลองมาเยี่ยมชมโรงงานผลิตถังแชมเปญของเราได้ (แต่นัดเราก่อนนิดนึงน้า เพราะคิวการผลิตเยอะม๊าก เราจะได้รับรองคุณถูก)

ถ้าไม่อยากเลือกบริษัทติดตั้งถังแชมเปญหลาย ๆ ที่ คุณก็ลองแวะมาทักทายถามข้อมูลการรับทำถังแชมเปญกับเจ้าหน้าที่บริษัท TAKSAK ก่อนได้ เราพร้อมแนะนำคุณ ให้คำปรึกษาคุณด้วยความจริงใจเสมอ เพราะเราต้องการมุ่งมั่นติดตั้งถังแชมเปญที่ดีที่สุดให้กับคุณนั่นเอง !

คลิกปรึกษาวิศวกรฟรี !

ทักศักดิ์ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งถังแชมเปญ โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน


คลิกปรึกษาฟรี ! ก่อนติดตั้งถังแชมเปญ คำนวณโดยวิศวกร ผ่านทาง Line หรือโทร 097-174-9569 คุณรุ่งรัตน์, 091-468-9444 คุณเค้ก หรือคลิกดูผลงานติดตั้งผ่าน Facebook Page

LINE-LOGO