0971749569, 0914689444 taksak.ts@gmail.com

ถังแชมเปญมือสอง

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ต้องการติดตั้งถังแชมเปญ ต้องมีลังเลกันอย่างแน่ ๆ ว่าควรเลือกถังแชมเปญมือสอง หรือถังแชมเปญมือหนึ่งถึงจะคุ้มค่าในการใช้งานมากที่สุด ซึ่งต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันนี้ถังแชมเปญมือสองที่มีสภาพดีนั้นมีจำหน่ายอยู่มากมาย เพียงแต่เราต้องเลือกให้ดีเพื่อให้ได้ถังแชมเปญที่ไม่เสื่อมสภาพ ไม่พุพัง รวมถึงไม่มีสนิม ดังนั้นบทความนี้ก็เลยจะพาทุกคนไปดูข้อดีและข้อเสียสำหรับการติดตั้งถังแชมเปญมือสอง พร้อมกับคำแนะนำว่าควรเลือกถังแชมเปญแบบมือหนึ่งหรือถังแชมเปญมือสองดี จะเป็นยังไงบ้างมาดูไปพร้อม ๆ กันเลย

การติดตั้งถังแชมเปญมือสอง ดีไหม

สำหรับคนที่เลือกติดตั้งถังแชมเปญมือสอง ก็ถือว่าเป็นเรื่องดีอย่างหนึ่ง เพราะการเลือกติดตั้งถังแชมเปญมือสองนั้นทำให้เราประหยัดเงินทุนไปได้ในระดับหนึ่ง

เนื่องจากการติดตั้งถังแชมเปญมือสองจะมีราคาที่ถูกกว่า ซึ่งก่อนการติดตั้งก็ต้องพิจารณาเลือกซื้อถังแชมเปญมือสองจากบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ พร้อมทั้งต้องมีการเช็คสภาพถังแชมเปญให้เรียบร้อยเสียก่อน เพราะถังแชมเปญมือสองอาจมีการพุพังหรือมีสนิมเกาะนั่นเอง

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ถังแชมเปญ คืออะไร ?

ข้อดีของการติดตั้งถังแชมเปญมือสอง

1.มีราคาที่ถูกกว่าถังแชมเปญมือหนึ่ง

ถังแชมเปญมือสอง ราคาถูกกว่ามือหนึ่ง เพราะเป็นถังแชมเปญที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว ซึ่งราคาของถังแชมเปญมือสองแต่ละถังก็อาจจะมีราคาที่แตกต่างกันออกไปด้วยเช่นกัน เนื่องจากอาจมีสภาพของถังที่ต่างกัน ดังนั้นก่อนเลือกซื้อจึงต้องเลือกหรือพิจารณาให้ดีเสียก่อน แต่ถ้าเป็นราคาถังแชมเปญมือหนึ่ง คลิกดูราคาได้ที่นี่ : ราคา ถังแชมเปญ

2.ถังแชมเปญมือสองเหมาะกับการใช้งานระยะสั้น

ถังแชมเปญมือสอง เหมาะสำหรับการใช้งานที่ไม่ยาวนานมากนัก เนื่องจากถังแชมเปญมือสองได้มีการใช้งานมาแล้ว จึงอาจทำให้มีการพุพังหรือเสื่อมสภาพตามกาลเวลา

คลิกอ่านเพิ่มเติม : 5 วิธี เลือกซื้อถังแชมเปญ ถังน้ำประปา ถังเก็บน้ำสูง จากบริษัทที่ใช่ และคุ้มค่ากับการใช้งาน

ข้อเสียของการติดตั้งถังแชมเปญมือสอง

1.สภาพของถังแชมเปญ อาจมีสภาพที่เก่ากว่าถังแชมเปญมือหนึ่ง

2.อาจะมีการพุพังหรือรั่วไหลของน้ำได้ หากไม่ดูถังแชมเปญให้ดีก่อนทำการซื้อ

3.ความสามารถในการจ่ายน้ำอาจไม่สามารถจ่ายน้ำได้ดีเท่ากับถังแชมเปญมือหนึ่ง

4.ขนาดของถังแชมเปญอาจมีให้เลือกได้ไม่มากเท่ากันการซื้อถังแชมเปญมือหนึ่ง

ติดตั้งแชมเปญมือหนึ่ง หรือ ถังแชมเปญมือสอง แบบไหนดีกว่ากัน

สำหรับการติดตั้งถังแชมเปญมือหนึ่งและการติดตั้งถังแชมเปญมือสองนั้น ต้องบอกก่อนเลยว่ามีข้อดีกันคนละแบบ

หากต้องการใช้งานในระยะยาว การติดตั้งถังแชมเปญมือหนึ่งนั้นตอบโจทย์มากกว่า เพราะการติดตั้งถังแชมเปญนั้นมีระยะการใช้งานได้อย่างยาวนานหลายปี ซึ่งต่างจากการติดตั้งถังแชมเปญมือสอง ที่ขึ้นชื่อว่ามือสองก็ย่อมต้องผ่านการใช้งานมาแล้ว ก็ไม่แปลกที่อาจจะมีการเสื่อมสภาพไปบ้าง

ดังนั้นก่อนการซื้อจึงต้องทำการพิจารณาเป็นพิเศษ และถึงแม้ถังแชมเปญมือสองจะมีราคาที่ถูกกว่าแต่หากติดตั้งแล้วเกิดพุพังหรือรั่วซึมของน้ำ ก็เป็นอะไรที่ไม่คุ้มเอามาก ๆ เลยหละ

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ซื้อถังลูกกอล์ฟ ถังลูกบอล ที่ไหนดี คุณภาพเหล็กโครงสร้างดี ได้มาตรฐานสูง 100%

สรุปข้อมูลเกี่ยวกับถังแชมเปญมือสอง

ก็จะเห็นได้ว่าถังแชมเปญไม่ว่าจะเป็นมือหนึ่งหรือมือสอง ก็ย่อมมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป แต่หากคุณเลือกซื้อถังแชมเปญมือสองก็ควรจะพิจารณาเลือกดูให้ดีก่อนทำข้อตกลงซื้อเสมอ

หากคุณเป็นกังวลว่าถ้าติดตั้งถังแชมเปญมือสองไปแล้วจะไม่คุ้มค่ากับการใช้งานในระยะยาว ก็สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการติดตั้งถังแชมเปญมือหนึ่งขนาดต่าง ๆ กับเราทักศักดิ์การช่างได้ เรารับผลิตถังแชมเปญทุกขนาดจากโรงงานผลิตถังแชมเปญของเราเองโดยตรง ในราคาที่คุ้มค่ากับการใช้งานอย่างแน่นอน ที่สำคัญไม่ต้องกังวลเรื่องสเปคของถัง เพราะสามารถตรวจเช็คโครงสร้างเหล็กและความหนาแน่นของสีที่ใช้ทาได้แบบ 100%

คลิกปรึกษาวิศวกรฟรี !

ทักศักดิ์ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งถังแชมเปญ โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน


คลิกปรึกษาฟรี ! ก่อนติดตั้งถังแชมเปญ คำนวณโดยวิศวกร ผ่านทาง Line หรือโทร 097-174-9569 คุณรุ่งรัตน์, 091-468-9444 คุณเค้ก หรือคลิกดูผลงานติดตั้งผ่าน Facebook Page

LINE-LOGO