0971749569, 0914689444 taksak.ts@gmail.com

ถังประปานครหลวง

การติดตั้ง ถังประปานครหลวง ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมาก ๆ ในปัจจุบัน เนื่องจากถังประปานครหลวงเป็นถังที่ถูกออกแบบมาเพื่อการกักเก็บน้ำโดยเฉพาะ ในบทความนี้ Taksak จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักถังน้ำประปานครหลวงกันให้มากขึ้น ว่าถังประปานครหลวงคืออะไร แบบถังประปานครหลวงมีแบบไหนบ้าง เราลองไปดูกันเลยค่ะ

ถังประปานครหลวง คืออะไ

ถังประปานครหลวง คือ ถังสำหรับเก็บน้ำประปาที่มีเอกลักษณ์แตกต่างจากถังทั่ว ๆ ไป มีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า หอถังประปา” ออกแบบมาเป็นพิเศษ คือ ผลิตเป็นถังแท่งกลม สูง ส่วนกลางและฐานสามารถบรรจุน้ำได้ ด้านบนทำหน้าที่เพิ่มออกซิเจนให้น้ำ

อ่านเพิ่มเติม : ถังแชมเปญ คืออะไร ?

ติดตั้งถังประปานครหลวง ดีอย่างไร

1.สามารถส่งน้ำในระยะไกลได้

การส่งน้ำนั้นสามารถทำได้ โดยที่ไม่ต้องใช้เครื่องมอเตอร์เพิ่มแรงดันน้ำเลย เพราะตัวถังมีระบบจ่ายน้ำตามแรงโน้มถ่วงของโลก ทำให้จ่ายน้ำได้สม่ำเสมอ รวดเร็ว

2.ออกแบบได้ตามต้องการ

คุณสามารถเลือกออกแบบถังประปานครหลวง ในรูปแบบที่ต้องการได้ทันที มีขนาดให้เลือกหลากหลายซึ่งจะเหมือนกับขนาดของถังแชมเปญ

3.กักเก็บน้ำได้จำนวนมาก

ตัวถังประปานครหลวงนั้นมีขนาดใหญ่ สามารถกักเก็บน้ำไว้ได้จำนวนมาก เพียงแค่ติดตั้งถังประปานครหลวงไว้ในพื้นที่ของคุณ หรือภายในชุมชน เท่านี้ก็จะทำให้คุณมีน้ำเพียงพอสำหรับการใช้ และกักเก็บน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว

4.ติดตั้งได้ทุกพื้นที่ ทั่วประเทศ

การติดตั้งถังประปานครหลวงนั้น สามารถติดตั้งได้ทุกพื้นที่ ทั่วประเทศ ทั้งนี้ควรมีพื้นที่สำหรับการติดตั้งหอถังประปานครหลวง รวมถึงมีพื้นที่สำหรับการควบคุมดูแลการทำงานของ ถังประปานครหลวง เช่นกัน

แบบถังประปานครหลวง

ส่วนมากแล้ว แบบหอถังประปานครหลวง จะถูกแบ่งออกเป็นแบบถังประปานครหลวงสำหรับน้ำประปาผิวดิน  และ แบบถังประปานครหลวงน้ำบาดาล ดังนี้

1.แบบถังประปานครหลวงขนาดใหญ่

การเลือกติดตั้งตัวถังประปานครหลวงขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับการติดตั้งในพื้นที่ขนาดใหญ่ หรือในชุมชนที่มีคนอาศัยจำนวนมาก โดยตัวถังสามารถกักเก็บได้ทั้งน้ำประปาที่อยู่บริเวณผิวดิน ไปจนถึงการเก็บน้ำบาดาล

2.แบบถังประปานครหลวงขนาดกลาง

ถังเก็บน้ำประปานครหลวงขนาดกลางเหมาะสำหรับการติดตั้งภายในพื้นที่ชุมชน หมู่บ้านต่าง  ๆ ที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก สามารถกักเก็บน้ำได้ทั้งบริเวณผิวดิน ไปจนถึงน้ำบาดาลที่อยู่ลึกใต้ดิน

3.แบบถังประปานครหลวงขนาดเล็ก

สำหรับถังประปานครหลวงขนาดเล็กสามารถกักเก็บได้แค่น้ำจากใต้ดินหรือน้ำบาดาลเท่านั้น เหมาะสำหรับชุมชนขนาดเล็ก หรือหมู่บ้านที่มีปัญหาในเรื่องการกักเก็บน้ำ การขาดแคลนน้ำดื่มน้ำใช้

ติดตั้งหอถังเหล็กประปานครหลวง ที่ไหนดี

หากคุณกำลังต้องการติดตั้งหอถังเหล็กประปานครหลวง แต่ยังไม่มีตัวเลือกหรือยังมองหาผู้จำหน่ายและติดตั้งไม่ได้ ขอแนะนำให้มาใช้บริการติดตั้งหอถังเหล็กประปานครหลวงกับเรา Taksak  เพราะนอกจากจะติดตั้งตัวถังให้คุณได้ในพื้นที่ที่คุณต้องการแล้ว เราก็ยังมีบริการเสริมทั้งก่อนการขายและหลังการขาย มั่นใจได้เลยว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน

ข้อดีเมื่อติดตั้งถังน้ำประปานครหลวง กับ Taksak

1.บริการออกแบบโลโก้ฟรี

การออกแบบโลโก้นั้นเป็นสิ่งสำคัญของการติดตั้ง ถังประปานครหลวง เลยก็ว่าได้ เพราะผู้คนที่เห็นจะได้ทราบว่าใคร หน่วยงาน หรือองค์กรใดเป็นเจ้าของตัวถังน้ำประปานครหลวง และยังช่วยให้บริการจบในที่เดียว ไม่ต้องหาผู้ให้บริการที่จัดทำโลโก้เพิ่มเติมด้วย

2.ขนส่ง-ติดตั้งหอถังน้ำประปานครหลวงทั่วประเทศ

เมื่อติดตั้งถังประปานครหลวงกับเราแล้ว ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป หากไม่สะดวกในการเดินทางไปรับสินค้าด้วยตนเอง เพราะเรามีบริการขนส่งและติดตั้งหอถังน้ำประปานครหลวงให้ทั่วประเทศไทย

3.ถังน้ำประปานครหลวงเซ็นรับรองโดยวิศวกร

เมื่อใช้บริการกับ Taksak แล้ว มั่นใจได้เลยในเรื่องคุณภาพ เพราะตัวถังประปานครหลวงนั้นผ่านการเซ็นรับรองโดยวิศวกร มีมาตรฐานแน่นอน

4.รับประกันการรั่วซึม

การใช้งานถังกักเก็บน้ำเป็นระยะเวลานาน ก็อาจทำให้เกิดการรั่วซึมได้ แต่ถ้าหากคุณใช้บริการสั่งซื้อและติดตั้งตัวถังประปานครหลวงของเรา เราก็เพิ่มการรับประกันการรั่วซึม มั่นใจได้ตลอดการใช้งาน

5.ให้คำแนะนำปรึกษาฟรีก่อนการติดตั้งถังน้ำประปานครหลวง

สำหรับผู้ที่ต้องการติดตั้งระบบน้ำประปานครหลวง แต่ยังไม่ทราบว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ก็สามารถปรึกษาเราได้ เพื่อให้กระบวนการติดตั้งนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น เลือกได้ได้ถูกต้องตามที่คุณต้องการนั่นเอง

คลิกปรึกษาวิศวกรฟรี !

ทักศักดิ์ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งถังแชมเปญ โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน


คลิกปรึกษาฟรี ! ก่อนติดตั้งถังแชมเปญ คำนวณโดยวิศวกร ผ่านทาง Line หรือโทร 097-174-9569 คุณรุ่งรัตน์, 091-468-9444 คุณเค้ก หรือคลิกดูผลงานติดตั้งผ่าน Facebook Page

LINE-LOGO