0971749569, 0914689444 taksak.ts@gmail.com

ถังแชมเปญขอนแก่น

หากท่านอาศัยอยู่ในจังหวัดขอนแก่น แล้วต้องการติดตั้งถังแชมเปญ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกบริษัทที่รับผลิต ถังแชมเปญขอนแก่น เจ้าไหนดี ขอแนะนำเลยค่ะว่าให้รองอ่านบทความนี้ดู รับรองว่าท่านจะได้คำตอบอย่างแน่นอน 100%

ปัญหาน้ำไม่พอใช้ หรือถังเก็บน้ำมีอัตราการจ่ายน้ำที่ไม่สม่ำเสมอ ต้องยอมรับว่าเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยเฉพาะพื้นที่บริเวณจังหวัดขอนแก่น ซึ่งท่านสามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ด้วยการ ติดตั้งถังแชมเปญ นั่นเองค่ะ เราบริษัท ทักศักดิ์การช่าง เป็นผู้รับผลิต/รับติดตั้งถังเก็บน้ำรายใหญ่ของประเทศไทย ซึ่งเราพร้อมที่จะติดตั้ง ถังแชมเปญขอนแก่น ตามพื้นที่ต่าง ๆ ที่ท่านต้องการ เช่น อำเภอเขาสวนกวาง เมืองขอนแก่น โนนศิลา ชุมแพ ฯลฯ

การติดตั้งถังแชมเปญสามารถติดตั้งได้ทั่วทุกพื้นที่ แต่ที่นิยมมาก ๆ คือ การติดตั้งถังเก็บน้ำทรงแชมเปญภายในบริเวณชุมชน โรงแรม รีสอร์ท หมู่บ้าน เพราะถังแชมเปญจะช่วยให้สามารถจ่ายน้ำได้ในระยะไกล ในอัตราที่สม่ำเสมอ ที่สำคัญไม่ต้องใช้ระบบมอเตอร์ในการจ่ายน้ำอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม : ถังแชมเปญ คืออะไร มีหลักการทำงานอย่างไร ใช้แล้วดีอย่างไรบ้าง อ่านจบในบทความเดียว

ติดตั้งถังแชมเปญขอนแก่น ที่ไหนดี

เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านอาจจะเลือกไม่ถูกก็เป็นได้ เพราะว่าทุกวันนี้มีบริษัทที่รับผลิตถังแชมเปญอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งคำแนะนำง่าย ๆ ที่ทาง Taksak เอามาฝากเพื่อเป็นเกณฑ์การพิจารณาว่าควรเลือก ติดตั้งถังแชมเปญขอนแก่น กับเจ้าไหนดี คือ

1.ต้องเลือกบริษัทที่มีประสบการณ์การติดตั้งถังแชมเปญ

2.เลือกบริษัทผลิตถังแชมเปญที่เชื่อถือได้

3.ควรเลือกบริษัทที่มีโรงงานผลิตถังแชมเปญเป็นของตัวเอง

4.เลือกบริษัทที่มีการขนส่ง-ติดตั้งถังน้ำแชมเปญ

ติดตั้งถังแชมเปญเชียงใหม่ ราคาเท่าไหร่

การติดตั้งถังแชมเปญ ราคาจะไม่เท่ากัน ราคาถังแชมเปญจะถูกกว่าหรือแพงกว่า ก็ขึ้นอยู่กับว่า ท่านเลือกติดตั้งถังแชมเปญที่ความจุขนาดไหน

ถ้าเลือกติดตั้งถังแชมเปญที่มีปริมาณความจุมาก แน่นอนเลยว่า ราคา ถังน้ำแชมเปญ ก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย

นอกจากนี้ก็ยังมีราคาการติดตั้ง รากฐานถังแชมเปญ อีกด้วย ซึ่งในส่วนนี้ท่านสามารถเลือกได้ว่าจะติดตั้งเอง หรือว่าจะให้บริษัทที่ท่านใช้บริการติดตั้งให้ค่ะ

ผลิตถังแชมเปญเชียงใหม่กับ Taksak ดีกว่ายังไง

ติดตั้งถังแชมเปญขอนแก่น กับ Taksak ดียังไง

1.มีประสบการณ์การติดตั้งถังแชมเปญ

Taksak มีประสบการณ์การติดตั้งถังแชมเปญให้กับบริษัท หรือโครงการต่าง ๆ มามากมาย มีทั้งการติดตั้งถังแชมเปญหมู่บ้าน ชุมชน หน่วยงานรัฐ หน่วยงานราชการ รวมไปถึงบริษัทชันนำระดับแนวหน้าของประเทศ ท่านจึงสามารถวางใจได้เลย ว่าเรามีประสบการณ์การติดตั้งหอถังสูงทรงแชมเปญอย่างนั่นเอง

คลิกดูผลงานการติดตั้งที่ผ่านที่นี่ >>> https://www.taksak.co.th/portfolio/

2.ทีมงานมีความเชี่ยวชาญทางด้านการผลิตถังแชมเปญ

ทีมงานของเราเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการผลิตถังน้ำทรงแชมเปญมาอย่างยาวนาน สั่งสมประสบการณ์มามากกว่า 15 ปี ฉะนั้นแล้วถ้าเป็นเรื่องของคุณภาพของถังน้ำแชมเปญ รับรองว่าได้มาตรฐาน ถูกต้องตามหลักกรมทรัพยากรน้ำอย่างแน่นอน

3.มีโรงงานผลิตถังน้ำแชมเปญเอง

Taksak มีโรงงานผลิตถังแชมเปญเป็นของตัวเอง นั่นหมายความว่า.. ถังแชมเปญของท่านจะไม่ผ่านตัวแทนการผลิต ซึ่งทำให้ราคาถังเก็บน้ำทรงแชมเปญนั้นถูกลง ! นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางมาเยี่ยมชมโรงงานผลิตถังแชมเปญของเราได้ก่อนการตัดสินใจทำ

4.สามารถตรวจสอบสเปคถังแชมเปญได้

เรื่องของสเปคถังแชมเปญ ถือว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก ๆ หากมาตรฐานของโครงสร้างถังน้ำแชมเปญต่ำ ก็จะส่งผลต่อการใช้งานในระยะยาว เช่น มีการรั่วซึมนั่นเอง ถ้าท่านสั่งผลิตถังแชมเปญขอนแก่นกับเรา ท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่า โครงสร้างของถังแชมเปญนั้นได้มาตรฐานชัวร์ หรือจะตรวจสอบโครงสร้างด้วยตัวเองก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้แล้วยังสามารถตรวจสอบความหนาแน่นของสีที่ใช้ทาบริเวณหอถังน้ำแชมเปญได้อีกด้วย

5.ขนส่ง-ติดตั้งถังน้ำแชมเปญ

เมื่อท่านติดตั้งถังแชมเปญขอนแก่น เรามีบริการขนส่ง และติดตั้งถังน้ำแชมเปญให้กับท่านทั่วประเทศ

ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้ง ถังแชมเปญขอนแก่น หรือติดตั้งถังแชมเปญในจังหวัดอื่น ๆ ก็ตาม ท่านสามารถนำข้อมูลของเราไปประกอบการพิจารณาเพื่อเลือกบริษัทติดตั้งถังแชมเปญที่ดีที่สุดให้กับท่านได้เลยนะคะ หรือถ้าท่านต้องการที่จะปรึกษาทีมงานของเรา เกี่ยวกับการติดตั้ง ถังแชมเปญขอนแก่น ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลผ่านช่องทางต่าง ๆ ผ่านช่องทางด้านล่างได้เลยนะคะ หรือแอดไลน์ + โทรปรึกษาแบบด่วน ๆ ก็ได้เช่นกันคร้า

คลิกปรึกษาวิศวกรฟรี !

ทักศักดิ์ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งถังแชมเปญ โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน


คลิกปรึกษาฟรี ! ก่อนติดตั้งถังแชมเปญ คำนวณโดยวิศวกร ผ่านทาง Line หรือโทร 097-174-9569 คุณรุ่งรัตน์, 091-468-9444 คุณเค้ก หรือคลิกดูผลงานติดตั้งผ่าน Facebook Page

LINE-LOGO