0971749569, 0914689444 taksak.ts@gmail.com

ประมาณราคาถังแชมเปญ 12 ลบ.ม.

หากคุณกำลังวางแผนหรือมีความต้องการคิดอยากจะติดตั้งถังแชมเปญ 12 ลบ.ม. หลายคนก็คงเกิดความสงสัยว่าถังแชมเปญ 12 ลบ.ม. ราคาเท่าไหร่ ซึ่งการติดตั้งถังแชมเปญจำเป็นอย่างมากที่จะต้องทำการประมาณราคาถังแชมเปญ 12 ลบ.ม. ตามขนาดความสูงก่อน เพื่อให้ทราบว่าถังแชมเปญไซส์ ความสูงเท่านี้ มีราคาเท่าไหร่ แพงไหม

ส่วนขั้นตอนการ ประมาณ ราคาถังแชมเปญ 12 ลบ.ม. ก็สำคัญ เพื่อให้สามารถติดตั้งถังแชมเปญได้อย่างเหมาะสม โดยจะมีขั้นตอนการประมาณการอย่างไรบ้าง ในบทความนี้เราจะพาทุกคนมาไขข้อข้องใจหรือหาคำตอบไปพร้อมๆ กัน

ประมาณราคาถังแชมเปญ 12 ลบ.ม. ตามขนาดความสูง

ถังแชมเปญ 12 ลบ.ม. โดยความสูง 12 เมตร

มีราคาประมาณ 190,000 บาท

ถังแชมเปญ 12 ลบ.ม. โดยความสูง 15 เมตร

มีราคาประมาณ 220,000 บาท

ถังแชมเปญ 12 ลบ.ม. โดยความสูง 20 เมตร

มีราคาประมาณ 245,000บาท

นี่คือราคาของถังแชมเปญ 12 ลูกบาศก์เมตร ซึ่งเป็นราคาที่อัพเดทล่าสุดในปัจจุบันจากเว็บไซต์ Taksak โดยจำแนกออกตามความสูงของถังแชมเปญ ซึ่งเป็นความสูงไซส์มาตรฐานที่นิยมใช้กันมากที่สุดและด้วยสูงที่มีความแตกต่างกันออกไปนี้ จึงทำให้ราคาถังแชมเปญ 12 ลบ.ม. นั้นแตกต่างกันออกไปด้วย ถังแชมเปญยิ่งมีความสูงมากเท่าไหร่ ราคาก็ยิ่งสูงขึ้นตามไปด้วย เนื่องจากสามารถบรรจุปริมาณน้ำได้เยอะนั่นเอง คลิกอ่านข้อมูลราคาถังแชมเปญความจุอื่นๆ ได้ที่ link ด้านล่าง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ;

ขั้นตอนการประมาณราคาถังแชมเปญ 12 ลบ.ม

ขั้นตอนการประมาณราคาถังแชมเปญ 12 ลบ.ม.

1.สำรวจความต้องการการติดตั้งถังน้ำทรงแชมเปญ

อันดับแรกต้องสำรวจความต้องการก่อนว่าต้องการติดตั้งถังแชมเปญโดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออะไร เช่น ใช้ในอาคาร โรงแรม ใช้ในบ้านเรือน หรือใช้เพื่อการเกษตร เมื่อรู้ความต้องการหรือวัตถุประสงค์ในการใช้น้ำแล้ว ต่อมาคือต้องทำการสำรวจความต้องการว่ามีจำนวนคนที่ต้องการใช้น้ำกี่คน กี่ห้อง หรือกี่หลังคาเรือน เพื่อจะได้รู้ว่ามีจำนวนความต้องการใช้น้ำมาก-น้อยแค่ไหน จะได้เลือกความสูงและขนาดถังแชมเปญได้อย่างเหมาะสม

2.สอบถามทางเจ้าหน้าที่ผู้รับติดตั้งถังแชมเปญ

ต่อมาคือการสอบถามทางเจ้าหน้าที่ หรือผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งถังแชมเปญ เพื่อรับคำแนะนำในการติดตั้งถังแชมเปญ ว่าควรติดตั้งถังแชมเปญขนาดความสูงเท่าไหร่ เพราะถังน้ำทรงแชมเปญนั้นมีหลายขนาดความสูงด้วยกันตั้งแต่ 12-30 เมตรเลยทีเดียว

3.รอเจ้าหน้าที่รับติดตั้งถังแชมเปญติดต่อกลับ

สุดท้ายคือรอทางเจ้าหน้าที่ ประมาณราคาถังแชมเปญ 12 ลบ.ม. ตามความสูงที่เหมาะสม พร้อมแจ้งรายละเอียดในการติดตั้งถังแชมเปญ

อ่านเพิ่มเติม : 5 วิธี เลือกซื้อถังแชมเปญ ถังน้ำประปา ถังเก็บน้ำสูง จากบริษัทที่ใช่ และคุ้มค่ากับการใช้งาน

อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะติดตั้งถังแชมเปญขนาดไหน ก็ควรมีการประมาณราคาและตรวจสอบปริมาณความต้องการก่อน เพื่อจะได้ประมาณการหรือกะขนาดความสูงของถังแชมเปญได้อย่างเหมาะสมและถูกต้อง ช่วยประหยัดต้นทุน หรือไม่ต้องจ่ายเงินจำนวนมากไปอย่างสิ้นเปลือง และทางเรา Taksak ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความนี้จะมีประโยชน์ สำหรับคนที่กำลังวางแผนจะติดตั้งถังแชมเปญ 12 ลบ.ม. เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

หากท่านต้องการติดตั้งถังแชมเปญในพื้นที่ต่างๆ เช่น ชุมชน หมู่บ้าน โรงแรม นิคมอุตสาหกรรม ฯลฯ ก็สามารถติดต่อสอบถามทีมงาน Taksak ได้ตลอดเลยนะคะ เราพร้อมผลิตถังแชมเปญจากโรงงานผลิตถังแชมเปญของเราเองโดยตรง ทำให้ควบคุมคุณภาพของวัสดุการผลิตได้เป็นอย่างดี มีรับประกันการรั่วซึม พร้อมขนส่ง-ติดตั้งทั่วประเทศ ดำเนินการผลิตและติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบน้ำโดยตรงเลยค่ะ

คลิกปรึกษาวิศวกรฟรี !

ทักศักดิ์ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งถังแชมเปญ โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน


คลิกปรึกษาฟรี ! ก่อนติดตั้งถังแชมเปญ คำนวณโดยวิศวกร ผ่านทาง Line หรือโทร 097-174-9569 คุณรุ่งรัตน์, 091-468-9444 คุณเค้ก หรือคลิกดูผลงานติดตั้งผ่าน Facebook Page

LINE-LOGO