0971749569, 0914689444 taksak.ts@gmail.com

ติดตั้งถังแชมเปญที่ไหนดี

สำหรับการติดตั้งถังน้ำทรงแชมเปญต้องยอมรับเลยว่า ราคา ถังแชมเปญ นั้นค่อนข้างสูงพอสมควร ฉะนั้นแล้วก่อนการว่าจ้างบริษัทไหนก็ตามให้มาติดตั้งถังแชมเปญให้ภายในพื้นที่ ก็ต้องมีการเลือกสรรบริษัทถังน้ำทรงแชมเปญที่มีความน่าเชื่อถือได้ซะหน่อย ในบทความนี้ Taksak จะพาทุกท่านไปดูข้อมูลค่ะว่าก่อนการติดตั้ง ถังแชมเปญที่ไหนดี มีวิธีการเลือกบริษัทรับติดตั้งอย่างไรบ้าง

ก่อนติดตั้งถังแชมเปญที่ไหนดี ต้องรู้อะไรบ้าง

1.บริษัทผลิตถังแชมเปญควรมีโรงงานผลิตถังแชมเปญเป็นของตัวเอง

หากท่านเลือกใช้บริการติดตั้งถังแชมเปญกับบริษัทที่มีโรงงานผลิตถังแชมเปญเป็นของตัวเอง นอกจากที่ถังแชมเปญจะมีราคาถูกแล้ว ยังสามารถมั่นใจในเรื่องคุณภาพของถังแชมเปญได้เลยค่ะ ว่าหอถังสูงนั้นผลิตถูกต้องตามหลักมาตรฐานของ กรมทรัพยากรน้ำ อย่างแน่นอน

2.มีประสบการณ์การติดตั้งถังน้ำทรงแชมเปญ

บริษัทที่มีประสบการณ์การติดตั้งถังแชมเปญจะทำให้ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า ถังแชมเปญ ที่ท่านสั่งซื้อไปนั้นจะมีการติดตั้งโดยผู้มากประสบการณ์ ทำให้ลดโอกาสที่จะเกิดความผิดพลาดในระหว่างการติดตั้งได้เป็นอย่างดี

3.มีสเปคถังแชมเปญตามแบบมาตรฐาน

ข้อนี้ถือว่าเป็นข้อดีอย่างมาก ๆ ค่ะ เพราะการติดตั้งถังน้ำแชมเปญให้กับหน่วยงานรัฐ เอกชน หรือหน่วยงานอื่น ๆ นั้นจะมีสเปคตามมาตรฐานที่แตกต่างกัน หากบริษัทที่ท่านเลือกนั้นมีแบบให้ก็จะทำให้ท่านเสียเงินติดตั้งถังแชมเปญตามสเปคเหล็กที่ได้มีการวางเอาไว้แล้ว

4.ดำเนินการผลิตถังแชมเปญโดยทีมงานระดับมืออาชีพ

ข้อนี้สำคัญมาก เพราะถังแชมเปญทุกใบควรดำเนินการผลิตโดยทีมงานระดับมืออาชีพ เพื่อที่ท่านจะได้มั่นใจว่าถังน้ำแชมเปญนั้นจะมีคุณภาพตรงตามหลักมาตรฐาน

5.มีบริการขนส่ง-ติดตั้งทั่วประเทศ

เพื่อเป็นการลดต้นทุนการติดตั้งถังแชมเปญ ท่านควรเลือกบริษัทที่มีการติดตั้งและขนส่งถังแชมเปญให้ทั่วประเทศ เพื่อให้สะดวกต่อการติดตั้งถังแชมเปญ

อ่านเพิ่มเติม : ฐานรากถังแชมเปญ คืออะไร ราคาเท่าไหร่ ควรติดตั้งแบบไหนดีที่สุด

ติดตั้งถังแชมเปญที่ไหนดี ให้ได้ความคุ้มค่าที่สุด

หากท่านไม่รู้ว่าจะเลือก ติดตั้งถังแชมเปญกับบริษัทไหนดี ขอให้ทีมงานของเรา Taksak เป็นผู้ดูแล ช่วยท่านแก้ปัญหาเรื่องระบบน้ำค่ะ บริษัท ทักศักดิ์ การช่าง เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการติดตั้งถังแชมเปญมาอย่างยาวนาน ถังน้ำทรงแชมเปญทุกใบดำเนินการผลิตโดยทีมงานระดับมืออาชีพ หอถังน้ำผลิตจากเหล็กมาตรฐานสูง จนได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และบริษัทอื่น ๆ อีกมากมาย และนี่คือสิ่งที่ท่านจะได้รับเมื่อใช้บริการติดตั้งถังแชมเปญกับเราค่ะ

ติดตั้งถังแชมเปญ Taksak แล้วดีอย่างไร

  • ดำเนินการติดตั้งถังแชมเปญโดยทีมงานมากประสบการณ์ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการผลิตถังแชมเปญมาอย่างยาวนานกว่า 15 ปี
  • มีโรงงานผลิตถังแชมเปญเป็นของตัวเอง ทำให้ซื้อถังแชมเปญได้ในราคาถูก
  • ก่อนการผลิตถังแชมเปญท่านสามารถเดินทางมาเยี่ยมชมโรงงานของเราได้
  • ถังแชมเปญทุกใบผ่านการเซ็นรับรองโดยวิศวกร
  • ถังแชมเปญทุกใบจากโรงงานของเราผลิตจากเหล็กเกรดพรีเมี่ยม
  • รับประกันการรั่วซึมของถังแชมเปญ
  • สามารถตรวจสอบความหนาแน่นของสีที่ทาถังแชมเปญได้โดยเครื่องตรวจวัด
  • บริการออกแบบโลโก้ถังแชมเปญฟรี !
  • ขนส่ง-ติดตั้งถังแชมเปญทั่วประเทศไทย

สุดท้ายนี้ก็หวังว่าบทความเรื่อง ติดตั้งถังแชมเปญที่ไหนดี จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่านนะคะ หากท่านต้องการปรึกษาเรื่องการติดตั้งหอถังสูงทรงแชมเปญ ก็สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ของเราได้ตลอดตามที่ต้องการเลยน้า

คลิกปรึกษาวิศวกรฟรี !

ทักศักดิ์ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งถังแชมเปญ โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน


คลิกปรึกษาฟรี ! ก่อนติดตั้งถังแชมเปญ คำนวณโดยวิศวกร ผ่านทาง Line หรือโทร 097-174-9569 คุณรุ่งรัตน์, 091-468-9444 คุณเค้ก หรือคลิกดูผลงานติดตั้งผ่าน Facebook Page

LINE-LOGO