0971749569, 0914689444 taksak.ts@gmail.com

การใช้งาน “ ถังแชมเปญ ขนาด 12 ลบ.ม. ” นั้นเหมาะสำหรับการใช้ในการกักเก็บน้ำเพื่อเอาไว้ใช้สำรองหรือเพื่อการเกษตร ให้คนภายในชุมชนได้มีน้ำใช้ในการอุปโภค บริโภค มีขนาดความสูงตั้งแต่ 15 – 20 เมตร และมีราคาที่แตกต่างกันออกไป สามารถกักเก็บน้ำเอาไว้ใช้สำรองได้ในปริมาณที่เยอะ และที่สำคัญ  ถังน้ำทรงแชมเปญ ที่ดีนั้นต้องผลิตจากเหล็กที่มีคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม แข็งแรง ไม่เป็นสนิม และไม่เกิดการรั่วซึมของน้ำ

ถังแชมเปญ 12 ลบ.ม. เหมาะกับการใช้งานแบบไหนมากที่สุด

1.ใช้สำหรับเก็บน้ำภายในชุมชน

เนื่องจากภายในชุมชนนั้นมีการใช้น้ำในปริมาณที่มาก จึงจำเป็นต้องมีถังเชมเปญเอาไว้เก็บน้ำไว้ใช้สำรองในกรณีที่น้ำไม่ไหล ยิ่งช่วงหน้าแล้งในหลายๆ พื้นที่มักจะเจอปัญหาน้ำไม่พอใช้ หรือน้ำไหลในอัตราไม่สม่ำเสมอ การติดตั้งถังแชมเปญเพื่อเอาไว้ในพื้นที่นั้นๆ จะทำให้อัตราการจ่ายน้ำสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น

2.ใช้สำหรับงานการเกษตร

เนื่องจากในบางพื้นที่มีการทำการเกษตร จึงจำเป็นต้องมีถังเชมเปญไว้ใช้ในการกักเก็บน้ำไว้สำรองในฤดูร้อน เพื่อให้น้ำเพียงพอต่อการเจริญเติบโตของพืช

3.ติดตั้งภายในโรงแรม รีสอร์ท หอพัก

โรงแรม รีสอร์ท หรือหอพักต่างๆ จึงควรติดตั้งถังเชมเปญเป็นอย่างมาก เนื่องจากประโยชน์ของการติดตั้งถังเชมเปญนั้นล้นเหลือจริงๆ นอกจากจะแก้ปัญหาน้ำไม่ไหลในยามที่จำเป็นแล้ว ยังช่วยประหยัดค่าไฟในแต่ละเดือน เพราะไม่ต้องใช้ระบบมอเตอร์ในการจ่ายน้ำ

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ถังแชมเปญ 12 ลบ.ม. ราคา เท่าไหร่ ก่อนการติดตั้งต้องเสียเงินประมาณกี่บาท Update ปีล่าสุด

4.ใช้เพิ่มแรงดันน้ำในนิคมอุตสาหกรรม

เนื่องจากโรงงานนิคมอุตสาหกรรมนั้นมีขนาดใหญ่ จึงจำเป็นต้องมีถังเชมเปญไว้กักเก็บน้ำหรือเพื่อเพิ่มแรงดัดน้ำ ทำให้น้ำสามารถไหลได้เพียงพอและต่อเนื่องสามารถเข้าถึงทุกจุด โดยไม่ต้องพึ่งมอเตอร์หรือเสียบปั๊มน้ำ ทำให้ประหยัดค่าไฟฟ้าในแต่ละเดือนได้

5.ใช้เก็บน้ำประปา น้ำบาดาลในพื้นที่

ใครบอกว่าถังแชมเปญขนาด 12 ลบ.ม. จะเก็บได้แค่น้ำประปาเท่านั้น ต่อให้เป็นน้ำบาดาลตัวถังน้ำทรงแชมเปญก็เก็บได้ แถมยังสูบจ่ายเพื่อใช้ในพื้นที่นั้นๆ ได้ในระยะทางที่ไกลอีกด้วย

6.ติดตั้งถังแชมเปญเพื่อเพิ่มแรงดันน้ำ

เนื่องจากถังเชมเปญนั้นใช้แรงโน้มถ่วงของโลกในการส่งน้ำ ถ้าถังเชมเปญมีขนาดที่สูงมากเท่าไหร่ก็สามารถได้ไกลมากขึ้นเท่านั้น อีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าไฟอีกด้วย

7.ใช้ในการจ่ายน้ำในระยะยาว

เนื่องจากตัวถังเชมเปญนั้นใช้วัสดุเหล็กในการทำที่ได้มาตรฐาน แข็งแรง ทนทาน ทำให้สามารถใช้กักเก็บน้ำไว้ใช้สำรองในปริมาณมาก และยังใช้ในการจ่ายน้ำได้ในระยะยาวหลายสิบปีอีกด้วย

จะเห็นได้ว่า ถังแชมเปญ 12 ลบ.ม. นั้นมีประโยชน์อย่างมากๆ สำหรับการติดตั้งเพื่อใช้งานภายในชุมชน รวมถึงสถานที่ต่างๆ แต่การติดตั้งถังแชมเปญจำเป็นจะต้องเลือกโรงงานผลิตถังแชมเปญที่ได้มาตรฐาน และใช้วัสดุเหล็กคุณภาพเท่านั้น เพื่อให้สามารถใช้งานถังแชมเปญได้อย่างยาวนาน ติดตั้งถูกต้องตามหลักของกรมทรัพยากรน้ำ

ซึ่งถ้าท่านต้องการติดตั้งถังแชมเปญขนาด 12 ลบ.ม. ในพื้นที่ต่างๆ ก็สามารถเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากทีมงาน TAKSAK ได้เลยนะคะ เราพร้อมให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตโดยตรง แถมบอกเลยว่าราคาคุ้มค่ากับการใช้งานเพราะถังแชมเปญทุกชิ้นผลิตจากโรงงานของเราเองโดยตรง ไม่ผ่านตัวแทน 100%

คลิกดูผลงานการติดตั้งที่ลูกค้าไว้ใจให้เราดูแลได้ที่นี่ : https://www.taksak.co.th/update/

คลิกปรึกษาวิศวกรฟรี !

ทักศักดิ์ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งถังแชมเปญ โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน


คลิกปรึกษาฟรี ! ก่อนติดตั้งถังแชมเปญ คำนวณโดยวิศวกร ผ่านทาง Line หรือโทร 097-174-9569 คุณรุ่งรัตน์, 091-468-9444 คุณเค้ก หรือคลิกดูผลงานติดตั้งผ่าน Facebook Page

LINE-LOGO