0971749569, 0914689444 taksak.ts@gmail.com

ถังประปาเหล็ก

ถังประปาเหล็กสำหรับเก็บน้ำ เป็นถังน้ำที่ในยุคนี้นั้นให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถช่วยกักเก็บน้ำในกรณีฉุกเฉินได้ และยังเป็นถังประปาเหล็กที่เหมาะสำหรับการติดตั้งในโรงแรม หอพัก โรงเรียน ภายในชุมชน หรือในพื้นที่ที่มีน้ำใช้ไม่เพียงพอต่อความต้องการ บทความนี้ก็เลยจะพาทุกคนนั้นไปทำความรู้จักกับ ถังประปาเหล็ก ให้มากขึ้น ว่าถังประปาเหล็กนั้นคืออะไร มีขนาดและราคาเริ่มต้นอยู่ที่เท่าไหร่ ต้องพิจารณาอะไรก่อนทำการติดตั้ง รวมถึงแนะนำบริษัทที่สามารถติดตั้งถังประปาเหล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ถังประปาเหล็ก คืออะไร ?

ถังประปาเหล็ก คือ ถังเก็บน้ำสูง ที่ใช้เพื่อกักเก็บน้ำเอาไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉิน โดยถังประปาเหล็กนั้นจะมีลักษณะเหมือนกับถังลูกกอล์ฟที่มีขนาดสูง ทำให้ในปัจจุบันนี้มีการหันมาใช้ถังประปาเหล็กกันมาก เนื่องจากถังประปาเหล็กสามารถบรรจุน้ำได้ในปริมาณมากจ่ายน้ำไปได้ไกลและแรง เพราะถังประปาเหล็กอาศัยหลักการแรงโน้มถ่วงของโลกในการจ่ายน้ำ ยิ่งถังประปาเหล็กมีความสูงมากเท่าไหร่ น้ำก็สามารถไหลไปได้ไกลและแรงมากขึ้นเท่านั้น

คลิกอ่านเพิ่มเติม : วิธีเลือกซื้อถังลูกกอล์ฟ ถังลูกบอล สำหรับเก็บน้ำอย่างมืออาชีพ ให้คุ้มค่ากับการใช้งาน

ถังประปาเหล็ก มีทั้งหมดกี่ขนาด ?

ถังประปาเหล็กขนาดเล็ก

ถังประปาเหล็กขนาดกลาง

ถังประปาเหล็กขนาดใหญ่

ถังประปาเหล็ก ราคา เท่าไหร่

การติดตั้งถังประปาเหล็ก ราคา เท่าไหร่ ?

ในปัจจุบันนี้ถังประปาเหล็กนั้นมีให้เลือกซื้ออยู่มากมายหลากหลายขนาดตั้งแต่ขนาด 10 ลบ.ม ถึง 500 ลบ.ม ซึ่งราคาของถังประปาเหล็กก็จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป โดยจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 195,750 บาท และจะมีราคาเพิ่มขึ้นตามขนาด ปริมาณความจุของถังประปาเหล็ก

คลิกเช็คราคาถังประปาเหล็กทรงแชมเปญได้ที่นี่ : ถังแชมเปญ ราคาเท่าไหร่ คิดราคาก่อนการติดตั้งหอถังสูงอย่างไรบ้าง Update ล่าสุด !

สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนการติดตั้งถังประปาเหล็ก มีอะไรบ้าง

1.เลือกซื้อถังประปาเหล็กกับบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ

เนื่องจากถังประปาเหล็กนั้นมีราคาที่ค่อนข้างสูง จึงต้องมีการพิจารณาก่อนตัดสินใจติดตั้ง เพื่อให้ได้ถังประปาเหล็กที่ตรงตามมาตรฐาน และได้ถังประปาเหล็กที่มีคุณภาพในการใช้งาน ไม่ทำให้เกิดสนิมหรือพุพังได้ง่าย

2.เลือกซื้อถังประปาเหล็กจากทางโรงงานผลิตโดยตรง

แน่นอนว่าการสั่งผลิตถังประปาเหล็กจากบริษัทที่มีตัวแทนจำหน่าย ราคาของถังประปาเหล็กก็จะมีราคาที่สูงขึ้น เพราะมีการคิดค่าตัวแทนจำหน่ายหรือค่านายหน้า แต่หากเราเลือกซื้อถังประปาเหล็กจากโรงงานผลิตถังแชมเปญโดยตรง  นอกจากจะทำให้เราได้ถังประปาเหล็กที่มีราคาถูกแล้ว ยังทำให้เราได้ถังประปาเหล็กที่ได้มาตรฐานอีกด้วย

3.เลือกซื้อถังประปาเหล็กกับบริษัทที่มีบริการขนส่ง-ติดตั้งทั่วประเทศ

การที่เราเลือกทำการติดตั้งถังประปาเหล็กกับบริษัทที่มีบริการขนส่งและติดตั้งทั่วประเทศนั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ เพราะบริษัทที่มีบริการขนส่งและติดตั้งทั่วประเทศจะช่วยทำให้สะดวกต่อผู้ใช้บริการอย่างมาก ๆ

ติดตั้งถังประปาเหล็ก ที่ไหนดี ?

หากใครกำลังมองหาบริษัทติดตั้งถังประปาเหล็กอยู่ แต่ไม่รู้จะติดตั้งกับบริษัทไหนดี ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลกับ TAKSAK ได้เลยนะคะ เพราะทางเรานั้นเป็นบริษัทที่สามารถผลิตถังประปาเหล็กที่ได้มาตรฐาน มีโครงสร้างแข็งแรง มั่นคง แถมยังสามารถตรวจสเปคของถังและความหนาแน่นของสีที่ใช้ทาได้เช่นกัน ถ้าถามว่าทำการติดตั้งถังประปาเหล็กกับทาง TAKSAK มีข้อดีอย่างไร คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปหรือไม่ มาดูกันเลยค่ะ

1.หากคุณติดตั้งถังประปาเหล็กกับทางเรา คุณจะได้ติดตั้งถังประปาเหล็กกับผู้ติดตั้งที่มีประสบการณ์

2.คุณจะสามารถเช็คสเปคและความหนาแน่นของสีได้ ว่าวัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้นมีความแข็งแรงและความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน

3.มีบริการในการขนส่งและติดตั้งถังประปาเหล็กทั่วประเทศไทย

4.มีบริการให้คำปรึกษา แนะนำ ทั้งก่อนและหลังการใช้บริการ

สำหรับคนที่กำลังสงสัยว่าถังประปาเหล็กนั้นคืออะไร มีขนาดและราคาเริ่มต้นที่เท่าไหร่ เราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อคุณไม่มากก็น้อย และหากคุณสนใจที่จะติดตั้งถังประปาเหล็กกับเราก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

คลิกปรึกษาวิศวกรฟรี !

ทักศักดิ์ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งถังแชมเปญ โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน


คลิกปรึกษาฟรี ! ก่อนติดตั้งถังแชมเปญ คำนวณโดยวิศวกร ผ่านทาง Line หรือโทร 097-174-9569 คุณรุ่งรัตน์, 091-468-9444 คุณเค้ก หรือคลิกดูผลงานติดตั้งผ่าน Facebook Page

LINE-LOGO