0971749569, 0914689444 taksak.ts@gmail.com

แทงค์น้ำสูง

การติดตั้งแทงค์น้ำสูงนั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยปกติแล้วมักใช้ในการกักเก็บน้ำประปาสำหรับการนำมาใช้งาน แต่เมื่อต้องการติดตั้งแทงค์น้ำสูงก็ควรเลือกสั่งผลิตแทงค์น้ำสูงจากผู้ผลิตที่มีความเชี่ยวชาญ มีความรู้ และผ่านการรับรองมาตรฐาน รวมถึงการติดตั้งแทงค์น้ำสูงก็ควรให้ผู้เชี่ยวชาญดำเนินการให้ เพื่อความปลอดภัยและความมั่นคงทนทาน

แทงค์น้ำสูง มีลักษณะเป็นอย่างไรบ้าง

แทงค์น้ำสูง มีลักษณะที่เหมือนเสาที่มีความสูงค่อนข้างมาก และด้านบนนั้นมีถังทรงกลม เป็นถังสำหรับกักเก็บน้ำ โดยทั่วไปแล้วจะยึดหลักการสร้างในลักษณะนี้ เพื่อให้มาตรฐานของการผลิตของตัวถังแทงค์นั้นดี มีคุณภาพสูง สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ ตัวแทงค์น้ำสูงนั้นก็มีมากมายหลายแบบด้วยกัน ที่ได้รับความนิยมก็จะมีดังนี้

ขนาดของแทงค์น้ำสูงที่ได้รับความนิยม

โดยทั่วไป ขนาดของแทงค์น้ำสูงที่ได้รับความนิยมจากทางร้านของเรานั้นมีอยู่ 5 ขนาด ดังนี้

การใช้งานแทงค์น้ำสูงเป็นแบบไหน

ผู้ที่ต้องการเลือกซื้อแทงค์น้ำสูง คุณสามารถเลือกซื้อแทงค์น้ำสูงมาใช้งานได้ตามความต้องการ โดยการนำแทงค์มาใช้ในการกักเก็บน้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการนำถังแทงค์น้ำไปใช้ประกอบงานหรือขั้นตอนต่าง ๆ อย่างการนำไปใช้ในพื้นที่ที่ทำเกษตรกรรม การน้ำไปใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม การนำไปใช้ในชุมชนที่ขาดแคลนน้ำ รวมถึงการสูบจ่ายน้ำจากระบบกรองน้ำบาดาลภายในพื้นที่

การติดตั้งแทงค์น้ำสูง มีข้อดีอย่างไรบ้าง

1.แทงค์น้ำสูงใช้ง่าย ไม่เปลืองไฟฟ้า

แทงค์น้ำสูงนั้นสามารถติดตั้งได้ง่ายดาย โดยสามารถให้ทางผู้เชี่ยวชาญการติดตั้งในบริเวณที่ต้องการได้ ซึ่งแทงค์น้ำที่ติดตั้งนั้น ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ไฟฟ้ามาเป็นกลไกในการทำงานของตัวถังแทงค์อีกด้วย ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าสำหรับธุรกิจ การทำอุตสาหกรรม รวมถึงใช้ในพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้าได้อีกด้วย

2.แทงค์น้ำสูงกักเก็บ และส่งน้ำได้ปริมาณมาก

การกักเก็บและส่งน้ำจากถังแทงค์น้ำสูงนั้น ไม่ต้องกังวลว่าเมื่อซื้อตัวแทงค์น้ำสูงแล้วจะเก็บน้ำได้ไม่เพียงพอ เพราะแทงค์มีให้เลือกหลากหลายขนาด เช่น 100 ลูกบาศก์เมตร 200 ลูกบาศก์เมตร 300 ลูกบาตรเมตรก์ เป็นต้น เลือกขนาดได้ตามความต้องการและความเหมาะสมของถังละน้ำที่ต้องการกักเก็บ เพื่อให้ได้น้ำสะอาดเพียงพอต่อการนำมาใช้นั่นเอง พร้อมทั้งยังสามารถส่งน้ำได้ในระยะไกล โดยการทำงานกับแรงโน้มถ่วงอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม : ขนาดถังแชมเปญ สำหรับเก็บน้ำที่ผู้ใช้งานนิยมติดตั้งมากที่สุด

3.การใช้แทงค์น้ำสูงทำให้มีน้ำกักเก็บเพื่อสำรองใช้เมื่อจำเป็น

แน่นอนว่าประเทศไทยเรานั้นมักจะประสบกับปัญหาการขาดแคลนน้ำดื่ม น้ำใช้ น้ำบริโภค เมื่อถึงช่วงฤดูแล้งในทุก ๆ ปี ดังนั้น การกักเก็บน้ำสำหรับเผื่อนำมาใช้ในช่วงหน้าแล้ง ด้วยการติดตั้งแทงค์น้ำสูง จึงเป็นการรหยุดยั้งปัญหาที่จะเกิดขึ้น พร้อมทั้งยังสามารถช่วยให้คุณมีน้ำเพียงพอสำหรับการนำมาใช้ ไม่ว่าจะนำมาใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม โรงงานนิคมอุตสาหกรรม การนำมาใช้สำหรับภายในชุมชนที่ประสบปัญหาภัยแล้ง มีน้ำไม่เพียงพอ เป็นต้น อีกด้วย เพียงแค่ลงทุนกับแทงค์น้ำสูง เท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลกับปัญหาการขาดแคลนน้ำอีกต่อไปเลย

อ่านเพิ่มเติม : 7 วิธีรับมือภัยแล้ง ที่ทำตามได้จริง เตรียมตัวรับมือให้ดี งานนี้แอบน่ากลัว

แทงค์น้ำสูง ราคา เท่าไหร่

สำหรับผู้ที่ต้องการทราบว่าแทงค์น้ำสูง มีราคาเท่าไหร่ เพื่อให้คำนวณเงินได้อย่างถูกต้อง ราคาของแทงค์น้ำสูงนั้นขึ้นอยู่กับว่าขนาดของแทงค์น้ำที่ต้องการติดตั้งนั้นเท่าไร โดยแทงค์น้ำที่เราจำหน่ายนั้นมีหลากหลายขนาด หลากหลายราคา ให้คุณได้เลือกสรรตามความต้องการและขนาดพื้นที่ที่ต้องการนำไปติดตั้ง รับรองว่าแทงค์น้ำของเราราคาย่อมเยา ไม่แพงอย่างที่คุณคิดเลย แต่หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าแทงค์น้ำสูงของเรา ก็สามารถสอบถามที่ช่องทางติดต่อของเราได้ เราให้คำปรึกษาโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเลย

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ถังแชมเปญ ราคาเท่าไหร่ คิดราคาก่อนการติดตั้งหอถังสูงอย่างไรบ้าง

แทงค์น้ำสูงเป็นถังสำหรับกักเก็บน้ำ โดยตัวถังนั้นมีกลไกในการรับและส่งน้ำ แบบที่ไม่ต้องใช้ไฟฟ้าเป็นตัวขับเคลื่อนเลย เพราะมีกลไกการทำงานโดยอาศัยแรงโน้มถ่วงของโลก และแน่นอนว่าเรามีแทงค์ให้เลือกมากกว่า 10 ขนาด ทำให้คุณสามารถเลือกสรรแทงค์น้ำสูงที่เหมาะกับพื้นที่ หมู่บ้าน บริษัท โรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งถ้าท่านต้องการแทงค์น้ำสูงเพื่อเอาไว้สำรองน้ำแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกแทงค์น้ำสูงขนาดไหนดี ก็สามารถขอรับคำปรึกษาจากทีมงาน TAKSAK ของเราได้เลยนะคะ เราพร้อมให้คำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับท่านค่ะ

คลิกปรึกษาวิศวกรฟรี !

ทักศักดิ์ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งถังแชมเปญ โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน


คลิกปรึกษาฟรี ! ก่อนติดตั้งถังแชมเปญ คำนวณโดยวิศวกร ผ่านทาง Line หรือโทร 097-174-9569 คุณรุ่งรัตน์, 091-468-9444 คุณเค้ก หรือคลิกดูผลงานติดตั้งผ่าน Facebook Page

LINE-LOGO